Cậu trai Nhật Bản 16 tuổi bất ngờ nổi tiếng vì giả gái xinh quá!

Làm việc tại một quán cà phê toàn "trap", một cậu trai Nhật Bản 16 tuổi bất ngờ nổi tiếng vì giả gái quá xinh. Nhìn qua thì ai mà nghĩ đây là con trai cơ chứ! Cậu ta là ai? Cùng tìm hiểu nhé.

Những ngày gần đây, mạng xã hội Nhật Bản xuất hiện một "cô gái" vô cùng xinh đẹp. cô gái này có gương mặt rất giống với các idol nổi tiếng và thân hình thì mảnh mai, "mong manh cành liễu" với chỉ 48kg nhưng cao đến 168cm, đây quả là một hot girl đúng gu của rất nhiều người. Tuy nhiên, chỉ khi tìm hiểu kỹ thông tin thì mọi người mới nhận ra... mình đã bị TRAP!

nhật bản giả gái

Cô gái được đề cập từ nãy đến giờ thực ra là một cậu con trai có tên gọi là Mayutamu. Mayutamu hiện 16 tuổi và đang là nhân viên tại quán cà phê hầu gái "NEWTYPE" ở Akihabara, Tokyo, Nhật Bản. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao cà phê hầu gái lại tuyển nam thì thực ra, NEWTYPE là quán có dàn hầu gái đều là con trai hóa trang thành con gái - tức toàn TRAP. Mayutamu tuy còn trẻ nhưng lại rất được khách yêu thích - lý do chủ yếu là vì cậu trông rất nữ tính và xinh đẹp khi hóa thân là phái nữ.

mayutamu

trai giả gái

nhật bản trap

thanh niên nhật bản nổi tiếng vì giả gái quá xinh

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 coser 18+ được yêu thích nhất trên Patreon

Những hình ảnh của Mayutamu dần được lan truyền trên mạng xã hội khiến cậu trai này dần nổi tiếng hơn. Gần đây, hình ảnh của cậu đã lan truyền sang cả Thái Lan lẫn nhiều nước khác, thu về sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ cộng đồng. Giờ thì trang Instagram lẫn Twitter của Mayutamu đều có đến vài ngàn người theo dõi và nhất định con số ấy sẽ còn tăng lên khi mà "cô nàng" không ngừng chia sẻ các hình ảnh của bản thân mỗi ngày.

gái xinh

nhật bản giả gái

gái xinh nhật bản

gái xinh nhật bản

Xem thêm: Ngỡ ngàng với các phiên bản cosplay nhân vật nữ anime, manga giống hệt bản gốc!

nhật bản giả gái

nhật bản trap

Trên đây là một số hình ảnh được chia sẻ bởi Mayutamu. Nhìn những ảnh trên, bạn có biết được Mayutamu có giới tính nam và đang giả gái không? Bạn có thấy... Mayutamu xinh đẹp không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Những màn cosplay giả gái thần sầu của các mỹ nam: "Cong" hơn cả hàng thật

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang