Live-action Tokyo Revengers công bố 2 phần phim mới trong năm 2023!

Dù manga gốc đã kết thúc nhưng các fan vẫn sẽ có dịp gặp lại Takemichi, Mikey, Draken và băng Toman trong 2 phần live-action Tokyo Revengers ra mắt trong năm 2023! Thông tin chi tiết về phim như sau!

Đôi nét về Tokyo Revengers

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là manga thể loại du hành thời gian kết hợp băng đảng học đường, được sáng tác bởi Wakui Ken. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 3 năm 2017 và sẽ chính thức khép lại vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 với tổng cộng 278 chương.

Năm 2021, Tokyo Revengers được LIDENFILMS chuyển thể thành anime. Phim sau đó nhận về vô số đánh giá tích cực từ khán giả và nhanh chóng nổi tiếng trên toàn cầu. Cũng trong năm 2021, live-action chuyển thể từ manga cũng thắng lớn tại phòng vé, qua đó khiến cái tên Tokyo Revengers ngày càng gần hơn với khán giả đại chúng.

Xem thêm: TOP 5 manga hay bạn nên xem ngay sau khi Tokyo Revengers kết thúc

Live-action Tokyo Revengers công bố 2 phần phim mới

Tokyo Revengers live-action

Sau thành công của phần phim người đóng đầu tiên, Tokyo Revengers live-action phần 2 nhanh chóng được thực hiện. Theo các thông tin mới nhất, phần 2 này sẽ bao gồm 2 movie và sẽ chuyển thể toàn bộ arc Halloween.

Phần đầu tiên của live-action Tokyo Revengers phần 2 sẽ có tên là Chi No Halloween - Unmei (Bloody Halloween -Fate-). Phim dự kiến công chiếu tại rạp phim Nhật Bản vào Tuần Lễ Vàng năm 2023, tức khoảng cuối tháng 4 - đầu tháng 5.

Phần thứ 2 sẽ mang tên Chi No Halloween -Kessen (Bloody Halloween -Decisive Battle-), dự kiến công chiếu vào mùa hè năm 2023 , khoảng tháng 7 - 10.

Dàn diễn viên của phần 1 sẽ tiếp tục góp mặt trong Tokyo Revengers live-action phần 2:

  • Kitamura Takumi vai Takemichi.
  • Yoshizawa Ryou vai Mikey.
  • Yamada Yuki vai Draken.

Một số nhân vật mới bổ sung sẽ được công bố trong tương lai gần.

Thời gian công chiếu live-action Tokyo Revengers phần 2 tại Việt Nam

Đạt thành tích phim người đóng doanh thu cao nhất Nhật Bản năm 2021, Tokyo Revengers live-action đã được công chiếu tại rạp Việt sa khoảng 4 tháng. Nếu phần 2 vẫn giữ được phong độ thì khả năng cao chúng ta sẽ được xem cả hai phần Tokyo Revengers live-action mới trong khoảng cuối năm 2023. Các thông tin mới sẽ được Lag bổ sung trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé.

Xem thêm: Kết thúc của manga Tokyo Revengers bị nhiều khán giả chê là rác phẩm

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang