Dự đoán spoiler One Punch Man 232: Các anh hùng chuyển sang hiệp hội NEO

Dự đoán spoiler One Punch Man 232, tóm tắt nội dung chap 231: Rời khỏi hiệp hội hiện tại, nhiều anh hùng chuyển sang đầu quân cho hiệp hội anh hùng NEO. Genos cũng đang có ý định chuyển sang tổ chức mới!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 231

One Punch Man 232

Để chiêu mộ thêm anh hùng, một bên đã liên hệ nhờ Tatsumaki quay quảng cáo. Sau buổi quay, họ tự ý chỉnh sửa lại nội dung - tạo ra một Tatsumaki "trái ngược" với người thật. Điều này làm cho nữ anh hùng siêu điên tiết.

Tiếp đó, chúng ta nhìn thấy một cuộc hợp giữa những ông lớn. Họ đang mất niềm tin vào các anh hùng hiện tại.

Trong các diễn biến sau đó, ta biết được rằng một tổ chức anh hùng mới đã được thành lập. Họ đang bí mật chiêu mộ những cá nhân nổi bật chưa thuộc tổ chức nào. Theo lời Axel - một nhân vật mới được giới thiệu - vài anh hùng cấp S cũng đã đồng ý gia nhập hiệp hội mới.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 232

One Punch Man 232

Với những sự cố gần đây, việc một tổ chức anh hùng mới ra đời là hoàn toàn dễ hiểu. Những người này sẽ được quản lý một cách hệ thống hơn, hoạt động quy củ hơn và nhất là sẽ không "tạo ra vấn đề" như cách nhiều anh hùng hiện tại đang làm.

Đúng như lời Axel nói, nhiều anh hùng cấp S cũng đang có ý định gia nhập hiệp hội anh hùng Neo. Trong chương tiếp theo, ta sẽ được biết rõ hơn. Mỗi anh hùng cấp S có dịp thể hiện suy nghĩ của mình. Ý định của họ cũng sẽ được nêu rõ, cho ta biết ai sẽ về phe NEO và ai sẽ ở lại hiệp hội hiện tại.

Về phần Genos, cậu định sẽ đi hỏi ý thầy của mình. Mong muốn ban đầu của Genos là chuyển sang NEO, thế nhưng những lời "vàng ngọc" của Saitama đã khiến anh thay đổi ý định.

Những chương gần đây có vẻ khá là ngắn nên diễn biến chương tiếp theo cũng sẽ chưa nhiều. Theo mình dự đoán thì chắc phải 4 - 5 chap nữa, chúng ta mới đi đến những diễn biến chính của arc truyện lần này.

Spoiler One Punch Man 232 chính thức

One Punch Man 232 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt One Punch Man 232

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 232 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 18 tháng 5. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang