VTuber Fulgur Ovid thông báo nghỉ stream một thời gian vì vấn đề sức khỏe

Một trong những VTuber nam khá được chú ý của NIJISANJI vừa xác nhận rằng sẽ xa màn hình một thời gian vì sức khỏe cá nhân của mình.

Có rất ít con đường sự nghiệp ở thời điểm hiện tại có sự bùng nổ như làm VTuber, và không khó để hiểu tại sao. Người hâm mộ yêu thích những gương mặt anime đáng yêu, giống như trong những bộ phim họ hay xem mà các streamer sử dụng chúng để đại diện cho chính bản thân của họ, cũng như tính cách đặc trưng của từng người.

Fulgur Ovid

Phát trực tiếp và làm việc với tư cách là một VTuber, giống như bất kì công việc nào khác, có thể nhanh chóng gây ảnh hưởng với người làm nội dung. Điều này đặc biệt đúng nếu như họ đang phải chịu đựng những tình huống cá nhân khác nhau, cho dù là cuộc sống gia đình hay sức khỏe của chính bản thân họ. VTuber được yêu thích của NIJISANJI - Fulgur Ovid dường như đã tạm từng công việc của mình một cách bí ẩn, sau đó chính công ty chủ quản đã lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ tạm ngừng hoạt động. Fulgur được cho là đang phải vật lộn với sức khỏe của mình, nhưng anh đảm bảo với người hâm mộ rằng mình sẽ trở lại.

Fulgur Ovid

Vào ngày 24 tháng 4, Fulgur Ovid đã thông báo trên Twitter của mình rằng sẽ tạm nghỉ một thời gian ngắn vì lí do sức khỏe cá nhân. Anh cũng không chia sẻ gì thêm về tình hình hiện tại, thay vào đó chỉ nói rằng anh sẽ thông báo cho người hâm mộ khi có lịch trình comeback. Công ty chủ quản của anh đã bổ sung thêm thông tin về tình hình của Ovid trong một dòng tweet của mình, nói rằng sức khỏe là lí do chính khiến cho streamer này tạm dừng công việc.

Fulgur Ovid

Các đồng nghiệp và người hâm mộ cũng bày tỏ tình cảm của mình cho streamer và hi vọng rằng anh sẽ sớm bình phục. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho sức khẻo của Ovid và đồng thời nói rằng anh hãy rời xa công việc hoàn toàn để tập trung vào sức khỏe của mình trong những lúc như thế này. 

Xem thêm: Phase Connect chấm dứt hợp đồng với VTuber Fuura Yuri sau "nhiều lần vi phạm"
Xem thêm: Kson thừa nhận có thể rời VShojo nếu được đề nghị một mức lương cao hơn từ bên khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang