Dự đoán spoiler Kingdom 758: Hàn Phi xuất hiện, cùng Tín về Tần gặp Doanh Chính

Dự đoán spoiler Kingdom chap 758, tóm tắt nội dung chap 757: Hàn Phi ra mặt. Sau khi trò chuyện, ông cùng Tín về Tần gặp Doanh Chính!

Tóm tắt Kingdom 757

kingdom 758

Tín, Đằng cùng Lục Ô Vị tiến vào thành của Hàn. Tiếp đón họ là Tứ Trụ của Hàn. Người nữ thủ lĩnh tiến lên chào quân Tần rồi dẫn họ tiến sâu vào trong. 3 người thủ lĩnh còn lại đi theo Tín, Đằng và Lục Ô Vị. Hai bên thể hiện sự hòa nhã, lịch sự dù họ đều biết mọi chuyện đang diễn ra khong hề đơn giản một chút nào.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 757: Tứ Trụ của Hàn lộ diện

Dự đoán spoiler Kingdom 758

kingdom 758

Với tốc độ diễn biến như hiện tại, chương truyện tiếp theo sẽ là thời điểm mà Hàn Phi lộ diện. Người đứng đầu Hàn cùng Hàn Phi và các tướng lĩnh Tần sẽ có một cuộc nói chuyện "nho nhỏ" để thống nhất thông tin. Sau khi mọi trao đổi đã ổn thỏa, Hàn Phi sẽ cùng Tín lập tức quay trở về Tần.

Nội dung các chương tiếp theo chủ yếu sẽ chỉ là những cuộc đối thoại mang nặng tính chính trị. Diễn biến này có thể sẽ hơi chán với một số người xem, thế nhưng đấy là điều cần thiết để điều chỉnh nhịp truyện cũng như xây dựng cao trào cho cuộc "xóa sổ" Hàn sắp tới.

Theo lịch sử, Hàn Phi sẽ có mối quan hệ khá tốt với Doanh Chính. Với hình tượng của Chính trong manga, tác giả sẽ xử lý chi tiết Tần Vương cho xử lý Hàn Phi như thế nào đây? Ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2023: Mashle, Yozakura và nhiều truyện tranh hấp dẫn ra mắt khán giả!

Spoiler Kingdom 758

Kingdom 758 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom 758

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 758 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 5 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang