Người hâm mộ Honkai: Star Rail vẽ fanart tri ân tính năng lục thùng rác trong game

Một người chơi Honkai Star Rail đã chia sẻ một bức vẽ cực kì truyền cảm hứng về tính năng lục thùng rác đã trở thành thương hiệu của tựa game này.

Được phát hành vào cuối tháng 4, Honkai: Star Rail đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi khi nhiều game thủ đã dành ra hàng giờ để nghiền ngẫm các nhiệm vụ chính và phụ, đồng thời khám phá thế giới cũng tương đối rộng lớn của trò chơi để khám phá ra nhiều bí mật khác nhau. 

Honkai Star Rail

Một trong số chúng có liên quan mật thiết đến việc tương tác với thùng rác trong bản đồ Belebog, thứ đã tạo nên nhiều meme chế nhạo vui vẻ sự tương tác này. Khi người chơi tương tác với một thùng rác nhất định, họ còn nhận được ảnh đại diện hình thùng rác và các vật phẩm tiêu hao hình túi rác. Từ đây, cụm từ "game rác" được gắn cho Honkai Star Rail với một sự vui vẻ mà các game thủ hoàn toàn chấp nhận được.

Honkai Star Rail

Một người dùng Twitter có tên CesarZebrah đã tạo ra một bức ảnh dựa trên một meme khá nổi tiếng, nhưng là phiên bản Honkai: Star Rail. Bức hình có nội dung March 7th đang nằm trên giường với Stelle, nhân vật nữ chính của tựa game đang nằm ôm thùng rác lúc ngủ. Chú thích cho bức ảnh cũng được lấy cảm hứng từ bức hình gốc: "Me my girlfriend... and her trashcan".

Trong phần bình luận, rất nhiều người đã cảm thấy vui vẻ khi nhìn vào bức tranh này, đồng thời thông cảm với March, người mà họ nói là kì đà cản mũi trong câu chuyện giữa chiếc thùng rác và Stelle. 

Honkai Star Rail

Ngoài các cuộc trò chuyện với thùng rác, Honkai: Star Rail còn có nhiều tương tác thú vị với các nhân vật chính và NPC, thể hiện sự hài hước và vô tri của họ khiến cho trò chơi này thêm gần gũi với game thủ. Những tương tác này khiến cho game thủ sẽ siêng năng khám phá bản đồ hơn, ít bỏ qua các đoạn đối thoại để tập trung tìm kiếm các nguyên liệu cần thiết. Mới chỉ hơn một tuần ra mắt, Honkai Star Rail đã sẵn sàng cho bản cập nhật tiếp theo chuẩn bị được ra mắt vào tháng 6.

Xem thêm: Honkai: Star Rail - Tấn Công Tăng Cường là gì và cơ chế hoạt động của nó như thế nào?
Xem thêm: Honkai Star Rail - Tổng hợp cách lấy những nhân vật 5 sao và 4 sao miễn phí mà bạn có thể có

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang