Game thủ Genshin Impact tái hiện đoàn tàu Astral của Honkai: Star Rail trong Ấm Trần Ca

Bạn muốn chơi cả Genshin và Honkai Star Rail nhưng thời gian không cho phép? Xây Ấm Trần Ca để ghé thăm cũng là một ý kiến không tồi.

Honkai: Star Rail đã và đang trở thành một cơn sốt trên toàn cầu nhờ sự thân thiện và thiết kế lối chơi tuy lạ mà quen của mình. Cùng với đó, rất nhiều các tính năng trong tựa game này cũng được lòng game thủ vì độ thân thiện và vô tri của mình. Các game thủ Genshin Impact cũng nhanh chóng đổ xô sang tựa game mới của nhà Hoyoverse vì rất nhiều lí do và nhanh chóng yêu thích tựa game này ngang ngửa với Genshin.

Ấm Trần Ca

Mới đây, nhằm phục vụ cho công tác hâm mộ, một game thủ Genshin Impact đã kì công xây dựng một đoàn tàu vũ trụ Astral trong Ấm Trần Ca của mình. Nếu bạn không để ý, Astral chính là tên con tàu mà Nhà Khai Phá quyết định tham gia cùng với những người bạn mới quen của mình là bé Bảy March 7th, Dan Heng, Himeko hay linh vật Pom-Pom nổi tiếng của tựa game. Độ chi tiết và hoàn thiện của nó cũng là một thứ rất được chú ý khi nó tái hiện rất xuất sắc nguyên đoàn tàu và cả sân ga nữa, chỉ tiếc là không có điểm dịch chuyển đánh boss hoặc Himeko có trong khoang tàu mà thôi.

Cùng ngó qua một số hình ảnh về đoàn tàu Astral phiên bản rep 1:1 này dưới đây nhé.

Ấm Trần Ca

Ấm Trần Ca

Ấm Trần Ca

Ấm Trần Ca

Video chi tiết quá trình tạo hình cho đoàn tàu Astral của SerenP

Bạn nghĩ sao về phiên bản Ấm Trần Ca mang phong cách isekai này, nói cho Lagvn biết nhé!

Xem thêm: Top 7 thay đổi đáng nhớ nhất trong Genshin Impact kể từ khi được ra mắt
Xem thêm: Điểm mặt những thành tựu khó hoàn thành bậc nhất trong Genshin Impact

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang