Sao nữ OnlyFans cho fan cơ hội hẹn hò với mình nếu vượt qua một bài kiểm tra

Một nhà sáng tạo nội dung trên OnlyFans đang đưa ra cơ hội để người hâm mộ của cô có thể hẹn hò cùng thần tượng, nhưng quá trình sẽ hơi đặc biệt.

Bạn đã bao giờ muốn ở bên một người mẫu OnlyFans chưa? Và có lẽ đây chính là cơ hội của bạn. Laurie, ngôi sao OnlyFans nằm trong số những người kiếm tiền nhiều nhất trên nền tảng này đang mang đến cho người hâm mộ một cơ hội mà họ vẫn thầm mong mỏi.

Laurie

Mệt mỏi vì không thể tìm được ai đó phù hợp, Laurie quyết định cho mọi người trên internet cơ hội bằng cách tạo một bảng câu hỏi mà họ sẽ cần phải điền vào. Theo như cô chia sẻ, mình luôn phiền muộn vì nhận được những tin nhắn giống nhau trên Instagram và Tinder, từ đó cô quyết định dấn thân vào hành trình tìm kiếm một người đàn ông có thể đáp ứng được yêu cầu của bản thân.

Laurie

Trên trang web cô đưa ra, Laurie tiết lộ cô tạo ra bảng câu hỏi này để người hâm mộ "làm quen" với mình. Cô cũng nói rằng mình sẽ đọc hết các câu trả lời mà mình nhận được. Bản thân bài kiểm tra bao gồm một loạt những câu hỏi ngẫu nhiên liên quan đến tài chính, sở thích, xu hướng tính dục và các mục tiêu chung về một mối quan hệ. Cùng với đó, có khá nhiều câu hỏi nhạy cảm khác cũng nằm trong bảng câu hỏi này.

Laurie

Từ những "lá đơn" được gửi về, Laurie se chọn lựa những người tiềm năng trước khi chuyển sang giai đoạn kế tiếp. Thật không may là tới thời điểm hiện tại cô vẫn chưa hé lộ thêm thông tin gì về giai đoạn 2 này.

Xem thêm: "Làm nội dung" với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết nạn nhân chưa đủ tuổi trưởng thành
Xem thêm: Streamer Pokimane giải thích lí do không tham gia vào OnlyFans

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang