Xuất hiện thẻ bài siêu hiếm, chỉ có duy nhất 1 bản và có giá lên đến hơn 47 tỷ đồng

Mới đây đã xuất hiện một thẻ bài cực kì hiếm với giá trì lên đến hàng chục tỷ đồng và chỉ có duy nhất một bản được sản xuất mà thôi

Magic: The Gathering luôn được biết đến là một trong những trò chơi thẻ bài có lượng người chơi cực kì đông đảo xuyên suốt thời gian phát triển của mình. Thậm chí trò chơi này còn có một màn hợp tác với thương hiệu The Lord of the Rings và tạo nên một sưu tập thẻ bài hoàn toàn mới, trong đó đặc biệt là một thẻ bài mang tên One Ring thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi.

Xem thêm: Một thẻ bài được bán với giá gần 13 tỷ đồng, bạn có tin được không?

Xuất hiện thẻ bài siêu hiếm, chỉ có duy nhất 1 bản và có giá lên đến hơn 47 nghìn tỷ đồng

Được biết đây là một vật phẩm độc nhất vô nhị và không hề tồn tại thẻ bài thứ 2 giống như nguyên tác của truyện tranh. Vào thời điểm ban đầu, thẻ bài này vẫn chưa được nhiều người để ý đến. cho đến khi mà một người chơi nổi tiếng bỏ ra 15.000 USD (khoảng hơn 350 triệu đồng) và hứa tặng chủ thẻ một kỳ nghỉ dưỡng ở California thì lá bài này đã nhanh chóng được cộng đồng chú ý nhiều hơn.

Theo đó nhiều người cho rằng lời đề nghị của game thủ này là vô cùng "keo kiệt", khi mà với mức giá đó thì thẻ bài One Ring huyền thoại đang bị đánh giá quá thấp.

Xuất hiện thẻ bài siêu hiếm, chỉ có duy nhất 1 bản và có giá lên đến hơn 47 nghìn tỷ đồng

Điều này cũng dẫn đến việc thẻ bài One Ring đang được hỏi mua với số tiền lên đến hàng trăm, hàng triệu USD. Mới đây nhất thì một cửa hàng trò chơi ở Tây Ban Nha đã thông báo tìm kiếm thẻ bài này với giá 2 triệu USD và đề nghị tặng kèm một kì nghỉ tại Valencia hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bởi một thủ thuật vô cùng tinh vi

Cho đến sau cùng thì thẻ bài này cũng đã được xác định là đã được tìm thấy tại Whitby, Canada và mức giá của nó vẫn chưa được xác định. Thẻ bài One Ring này cũng đang được chứng nhận là ở trạng thái hoàn hảo nhất, chưa có bất kì khuyết điểm nào cả.

Xuất hiện thẻ bài siêu hiếm, chỉ có duy nhất 1 bản và có giá lên đến hơn 47 nghìn tỷ đồng

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu One Ring sẽ được bán với mức giá là bao nhiêu, nhưng có lẽ giờ đây những ai đang cố gắng tìm kiếm thẻ bài này có thể dừng lại, bởi vì One Ring đã thuộc về một game thủ người Canada kể trên.

Chưa kể thẻ bài One Ring này đang khiến cho hộp bài Magic: The Gathering's Lord of the Rings: Tales of Middle-earth giảm giá chỉ còn 100$ khi số lượng người mua tuột giảm mạnh mẽ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang