Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 85: Goku - Vegeta mạnh quá khiến Gas phát điên!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 85, tóm tắt nội dung chap 84: Không như lần đối đầu trước, Goku và Vegeta đang bắt đầu chiếm ưu thế trong cuộc đối đầu với Gas. Phe phản diện sẽ làm gì để cản bước hai siêu Saiyan đây?

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super 84 đầy đủ và các trang bản thảo: Goku, Vegeta hội đồng Gas!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 84

dragon ball super 85

Sau câu chuyện về trận đấu giữa Bardock và Gas, Dragon Ball Super chap 84 đưa ta quay về thực tại. Goku bắt đầu nhớ về những ký ức ít ỏi mà anh có về người cha của mình và hiểu được cái gọi là "tự tôn dân tộc Saiyan". Cả hội nói chuyện với nhau thêm một lúc trước khi Gas về đến Cereal, gạ kèo combat lần 2.

Không phân chia thứ tự trước sau nữa, Goku và Vegeta cũng tiến ra đối đầu Gas. Cả hai Saiyan tiến vào trạng thái mạnh nhất của họ rồi ngay lập tức hợp tác tấn công. Gas không mấy bất ngờ trước hai đối thủ. Như giá xăng hiện tại, Gas không thể ngăn cản. Y dễ dàng cản mọi đòn đánh của hai Saiyan rồi trả đòn cực chính xác.

Goku và Vegeta có thể yếu hơn Gas nhưng sự quyết tâm của họ lại cao hơn Gas gấp nhiều lần. Dù bị trúng đòn, cả hai vẫn không ngừng tiến lên công kích. Màn combo hoàn mỹ của Goku - Vegeta khiến Gas bắt đầu gặp khó khăn. Hai chiến binh Saiyan cùng nhau bắn chưởng. Gas cố chống đỡ sau đó đẩy ngược đòn chưởng về phía đối thủ. Vegeta hấp tấp tiếp cận lập tức bị Gas đánh tơi bời. Mà ngộ ghê, càng bị đánh, Vegeta càng hăng! Ở các diễn biến cuối, Vegeta đấm văng Gas khiến gã phản diện điên tiết.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 85

dragon ball super 85

Trước hết, cùng Lag điểm qua một vài tình tiết đáng chú ý trong chap này nhé. Đầu tiên, Elec có nói rằng vì điều ước của hắn được thực hiện sau khi Granolah trở thành mạnh nhất nên Gas giờ chắc chắn mạnh hơn anh ta. Granolah có thể xử lý lần lượt Goku và Vegeta NHƯNG nay họ đã hợp sức với nhau. Vậy Gas có khả năng thua lắm chứ? Ấy thế mà Elec vẫn tỉnh bơ. Lời giải thích hợp lý nhất là Elec đang quá tự tin hoặc hắn đã chuẩn bị ngọc rồng để thực hiện thêm điều ước khác nếu Gas yếu thế.

Điểm lưu ý thứ hai là cả Vegeta và Goku đều trông khỏe mạnh hơn lần đối đầu với Granolah. Cả hai cũng đã nắm được cách chiến đấu với Gas nên họ đang dần giành được các ưu thế nhất định. Theo tình hình này, Lag đoán rằng chỉ trong 1 - 2 chap nữa thôi, Goku - Vegeta sẽ có cơ hội thắng Gas. Elec sau đó can thiệp khiến trận chiến một lần nữa được kéo dài.

Trong lúc Goku và Vegeta chiến đấu, Granolah sẽ có thời gian hồi phục. Trong các diễn biến tới, khả năng cao Granolah cũng sẽ tham chiến. Cũng có thể Granolah sẽ xuất hiện, bảo vệ Goku khỏi một đòn chí mạng nào đó nhằm trả lại ân tình năm xưa của Bardock.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 85

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 85 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang