One Punch Man: Nguồn gốc, sức mạnh của GOD - Thực thể khổng lồ quyền năng!

Trong One Punch Man chap 200, GOD - thực thể quyền năng được xem là "mạnh nhất" đã xuất hiện! Gã khổng lồ này là ai? Hắn từ đâu đến và sức mạnh của hắn to lớn đến mức nào?

Nguồn gốc của GOD

one punch man god

GOD là một thực thể bí ẩn không tên (cái tên GOD là do Vua Không Nhà và Psykos gọi). Với anh hùng No.1, Blast gọi thực thể này là HẮN.

Trong manga One Punch Man của Yusuke Murata, trước chap 200, GOD đã từng xuất hiện một phần trước mặt Psycho và Orochi. Cơ thể của hắn cũng được Saitama, Flashy Flash mà Manako "tìm thấy" bên dưới lòng đất.

Đến nay, ta vẫn không có quá nhiều thông tin về thực thể này. Có một điều có thể chắc chắn rằng GOD không phải một thực thể "đáng tin". Hắn từng ban sức mạnh cho Vua Không Nhà vì cảm thấy sự tương đồng trong suy nghĩ "nhân loại là dịch bệnh vô giá trị của hành tinh". Sau khi thấy Vua Không Nhà hết giá trị lợi dụng, GOD đã lấy lại sức mạnh đã ban cho anh ta và giết chết anh một cách vô cùng tàn nhẫn.

one punch man god

Trong One Punch Man chap 200, GOD vô cùng to lớn. Tuy nhiên, trong hồi tưởng của Vua Không Nhà, GOD lại có vóc dáng của một con người. Dựa trên các thông tin có được, Lag đoán rằng GOD thật sự khổng lồ. Hình ảnh mà Vua Không Nhà từng thấy khi nhận sức mạnh từ GOD chỉ là dạng "thu nhỏ" để GOD dễ dàng thuyết phục Vua Không Nhà mà thôi.

Sức mạnh của GOD

One Punch Man god

Đầu tiên, hãy nói đến điểm nổi bật nhất của GOD - khả năng "trao sức mạnh". Mỗi khi cảm nhận được một cá thể tiềm năng, GOD sẽ kiểm tra xem người đó có xứng đáng để nhận sức mạnh của mình hay không thông quan Mysterious Cube (khối lập phương kỳ bí). Nếu có, GOD sẽ "truyền" một phần sức mạnh của mình cho cá thể đó. Ngược lại, có khả năng cá thể sẽ bị GOD hấp thụ. GOD từng cho một Mysterious Cube xuất hiện trước mặt Saitama, Manako và Flashy Flash nhưng trước khi bộ ba "ngu ngục" này kịp làm gì thì Blast đã xuất hiện đưa khối lập phương đi.

god one punch man

Có thể cho đi thì GOD cũng có thể lấy lại mọi thứ, thậm chí lấy thêm "tiền lời". Khi cá thể nhận sức mạnh không làm được những gì GOD mong đợi, hắn sẽ lấy lại toàn bộ sức mạnh đã cho kèm theo cả tính mạng của người đó. Theo Lag.vn dự đoán, sức mạnh chính của GOD là một dạng quyền năng cho phép hắn chuyển nhận sức mạnh tương tự như All For One trong My Hero Academia. GOD mạnh mẽ như hiện tại có lẽ là vì hắn đã không ngừng hấp thụ vô số cá thể khác trong quá khứ. Nếu vậy, ví dụ GOD tước đoạt sức mạnh từ Saitama thì sao nhỉ?

Ngoài năng lực trên, GOD còn có thể thâm nhập vào tâm trí các cá thể và trao đổi với họ. Có thể xem đây là một dạng "thần giao cách cảm" giúp GOD giao tiếp với mọi cá thể bất kể khoảng cách không gian.

Theo các diễn biến mới nhất, ta có thể chắc chắn rằng GOD sẽ là phản diện cuối cùng của One Punch Man. Liệu Thánh Phồng Tôm Saitama có thể một đấm chết luôn GOD hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang