TOP 10 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong tương lai (Phần 1)

Với thông báo sớm kết thúc hoặc "đang tiến vào những diễn biến cuối cùng" được công bố trong năm 2021, TOP 10 manga siêu nổi tiếng sau đây sẽ sớm đi đến hồi kết trong tương lai gần.

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một "bom tấn" của năm 2021. Với nội dung băng đảng học đường kết hợp với du hành thời gian, Tokyo Revengers đã dễ dàng chinh phục khán giả thế giới sau khi bản chuyển thể anime lên sóng vào tháng 4. Live-action ra mắt không lâu sau đó cũng được đón nhận nồng nhiệt. Sự thành công của Tokyo Revengers đã chứng minh rằng thể loại băng đảng học đường vẫn còn chỗ đứng rất lớn trong lòng độc giả.

Xem thêm: Tokyo Revengers sẽ có live-action tiếp theo về Mikey - Tổng trưởng của Toman!

Vào tháng 6 năm 2021, khi anime vẫn đang lên sóng, manga gốc đã chính thức tiến vào arc truyện cuối cùng với nội dung chính là cuộc chiến giữa "Tam Thiên" Rokuhara Tandai, Brahma và Tokyo Manji. Hiện tại, Lag.vn đang theo dõi và cung cấp thông tin từng chap mới nhất của Tokyo Revengers, bạn hãy nhớ theo dõi nếu yêu thích tựa truyện này nhé.

My Hero Academia

My Hero Academia

Trong sự kiện Jump Festa 2021 tổ chức vào cuối năm 2020, tác giả Horikoshi Kohei đã chia sẻ rằng đứa con tinh thần của ông - My Hero Academia a.k.a Học Viện Siêu Anh Hùng đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Vị tác giả nói thêm rằng năm 2021 sẽ là một năm rất bùng nổ với các nhân vật chính (và đúng là như vậy thật).

Theo những diễn biến mới nhất tính đến cuối tháng 11 năm 2021, các anh hùng đã dò ra vị trí của Shigaraki/ All For One và tổ chức tấn công. Nếu không có gì thay đổi, đây sẽ là cuộc chiến cuối cùng của My Hero Academia. 

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Vào tháng 2 năm 2021, tác giả Gege Akutami của Jujutsu Kaisen đã chia sẻ rằng ông dự định sẽ cho câu chuyện về các chú thuật sư kết thúc trong vòng 2 năm nữa. Cụ thể, truyện sẽ tiến vào hai arc truyện cuối cùng và nhanh chóng tiến đến cao trào cuối. Hiện tại đã gần một năm từ ngày tác giả công bố tin này nhưng... có thể nhận thấy Jujutsu Kaisen vẫn còn quá nhiều thứ để khai thác trong một năm còn lại vậy nên có lẽ  truyện sẽ tiếp tục ra mắt độc giả trong khoảng 1 - 2 năm nữa.

Ngoài thông tin về thời gian kết thúc Jujutsu Kaisen, tác giả Gege Akutami cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị về các nhân vật trong truyện. Để biết, chi tiết, bạn có thể xem thêm tại đây:

Tương lai của Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến: Sẽ kết thúc trong 2 năm với hai ARC lớn

One Piece

one piece

Vào tháng 9 năm 2021, tác giả Oda Eiichiro đã chia sẻ rằng manga One Piece của ông đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Trước đấy không lâu, Oda-sensei cũng nói One Piece sẽ sớm kết thúc trong 4 - 5 năm nữa. Dù chưa rõ các tuyên bố này có trở thành sự thật hay không nhưng chúng ta đều có thể chắc rằng: One Piece không kéo dài mãi mãi, băng Mũ Rơm sắp đi đến cuối hành trình của họ rồi. Việc ta có thể làm lúc này là ủng hộ câu chuyện hết sức mình và tận hưởng những gì Oda-sensei đã tạo nên.

Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya-sama: Love Is War là tựa manga tình cảm học đường hài hước kể về "cuộc chiến tỏ tình" giữa nam chính Miyuki và nữ chính Kaguya. Với nội dung tưởng chừng có thể kéo dài đến... bất tận, Kaguya-sama: Love Is War hiện cũng đã tiến vào arc truyện cuối cùng và dự kiến sớm kết thúc trong tương lai gần.

Theo các thông tin mới nhất, Kaguya-sama: Love Is War season 3 đang được thực hiện và sẽ sớm ra mắt trong tháng 4 năm 2022. Nếu manga Kaguya-sama: Love Is War sẽ sớm kết thúc, chắc chắn chúng ta sẽ có anime season 4. Hãy cùng chờ xem cặp đôi đáng yêu Miyuki - Kagaya sẽ thành đôi như thế nào nhé.

Xem tiếp: TOP 10 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong tương lai (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang