Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1: Arc Phố Đèn Đỏ bắt đầu!

Ngay sau khi Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen kết thúc, Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke sẽ tiếp tục hành trình diệt quỷ của mình. Trong Arc Phố Đèn Đỏ, họ sẽ đồng hành cùng Âm Trụ trong cuộc chiến chống lại Thượng Huyền Lục!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 7

spoiler kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 1

Trong tập cuối cùng này, Rengoku đã tung toàn bộ khả năng của bản thân để chiến đấu với Thượng Huyền Tam Akaza. Với những nỗ lực cuối cùng, Rengoku đã chém được kiếm vào cổ Akaza nhưng đổi lại, anh cũng nhận một đòn đánh chí mạng vào yếu huyệt.

Nhận thấy nếu dây dưa thêm, bản thân sẽ chết vì ánh mặt trời, Akaza tự phế cánh tay rồi bỏ chạy.

Với vết thương chí mặng, Rengoku không còn cách nào để cứu lấy bản thận ngoài việc chấp nhận cái chết. Anh mỉm cười lần cuối khi nhìn thấy hình bóng mẹ đến đón mình rồi xuôi tay nhắm mắt. Thông tin về sự hi sinh của Rengoku được truyền đến các Trụ Cột khác. Ai nấy đều thương xót cho cái chết của Rengoku.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1

Ngay sau khi Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen kết thúc, một đoạn preview mới của Yuukaku-hen - Arc Phố Đèn Đỏ đã được đăng tải.

Trong đoạn preview trên, ta có thể nhìn thấy tạo hình của Thượng Huyền Lục Daki và ba người vợ của Âm Trụ.

Theo các thông tin được tiết lộ cách đây không lâu, Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ có độ dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Một số nguồn tin cũng cho biết Arc Phố Đèn Đỏ sẽ kéo dài trong 11 tập.

Kimetsu no yaiba phố đèn đỏ tập 1

Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ được theo chân nhóm Tanjiro và Âm Trụ dấn thân vào cuộc tìm kiếm và chiến đấu với Thượng Huyền Lục. Với độ dài 1 giờ của tập đầu tiên, Lag tin chắc chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về "hậu quả" từ sự hi sinh của Rengoku đối với Tanjiro, Zenitsu và Inosuke. Sau khi trở về, Tanjiro đến gặp cha của Viêm Trụ để thông báo tình hình. Trái với kỳ vọng của cậu lẫn khán giả chúng ta, thay vì thương xót, người cha không không ngại buông lời "xỉ vả" Rengoku. Ngoài ra, sau khi biết Tanjiro có thể sử dụng Hơi Thở Mặt Trời, ông ta đánh Tanjiro luôn. Tanjiro sau đó trò chuyện với em của Viêm Trụ rồi ra về với món quà là miếng bảo vệ trên kiếm của Viêm Trụ.

 Với bao uất ức trong lòng, Tanjiro đánh trả! Để mạnh hơn, họ sẽ cật lực luyện tập và tham gia vào nhiệm vụ đầy cam go tại Phố Đèn Đỏ cùng Âm Trụ Uzui Tengen. 

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 5 tháng 12 năm 2021. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba đạt doanh thu khủng hơn 1,000,000,000 yên!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang