Game thủ Elden Ring tạo hình Snoob Dogg cực xịn, nhưng có gì đó lạ lắm

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện trong thế giới Elden Ring, với rapper lừng danh Snoob Dogg là cái tên mới nhất

Kể từ khi ra mắt đến nay, cộng đồng game thủ Elden Ring vẫn chưa bao giờ cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt xoay quanh tựa game mới nhất do From Software thực hiện, từ những bài đăng đậm tính giải trí cho đến các bức fan-art ấn tượng, hay các đoạn clip hài hước, và dĩ nhiên không thể thiếu những thành phẩm tạo hình nhân vật chất lượng cao vô cùng đáng nhớ.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring thi nhau làm cosplayer với hệ thống tạo hình nhân vật chi tiết

Game thủ Elden Ring tạo hình Snoob Dogg cực xịn, nhưng có gì đó lạ lắm
Game thủ tạo hình GigaChad trong Elden Ring

Từ các nhân vật ảo như Joker, Snake, Kratos, Shrek, ... cho đến "người thật việc thật" như người mẫu Nga Ernest Khalimov vốn nổi tiếng với cái tên GigaChad. Nay, đến lượt một "Celeb" khác đã được mang vào vùng đất Lands Between, đó chính là Snoop Dogg. Với những ai có thể chưa biết, Snoop Dogg tên đầy đủ là Calvin Cordozar Broadus Jr., sinh ra vào năm 1972 và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 1992, khi ông được phát hiện bởi Dr. Dre.

Game thủ Elden Ring tạo hình Snoob Dogg cực xịn, nhưng có gì đó lạ lắm 2
Rapper Snoop Dogg

Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã bán được hơn 23 triệu album tại Hoa Kỳ, và 35 triệu album trên toàn thế giới. Đặc biệt, năm 2019, ông còn kết hợp cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong ca khúc "Hãy trao cho anh". Mới đây, một người dùng Reddit có tên oEmersonKs đã quyết định tận dụng triệt để tính năng tạo nhân vật trong Elden Ring nhằm tái hiện lại Snoop Dogg một cách chính xác nhất có thể, với kết quả khá ấn tượng.

Game thủ Elden Ring tạo hình Snoob Dogg cực xịn, nhưng có gì đó lạ lắm 3
Tạo hình Snoop Dogg trong Elden Ring

Đây có thể xem là phiên bản tái tạo cực kì chuẩn chỉnh của Snoop Dogg trong Elden Ring, dù rằng mái tóc đen xõa có phần kém sang hơn so với kiểu tóc ngoài đời của ông, đặc biệt là cấu trúc khuôn mặt, từ mắt, mũi miệng, tất cả cực kì ấn tượng với các nếp nhăn hoàn hảo.

Các đường nét quanh mũi cũng giúp cho Snoop Dogg phiên bản Elden Ring trở nên giống đời thật hơn. Đặc biệt, chi tiết đôi mắt đỏ của Snoop Dogg cũng được tái hiện lại, mà phần nhiều do việc ông nghiện hút thuốc, và điều này được rất nhiều người hâm mộ trân trọng.


Video hướng dẫn tạo hình Snoop Dogg của EmersonKs

Để bất kì ai cũng có thể tái hiện lại thần tượng Snoop Dogg, người dùng oEmersonKs đã chia sẻ toàn bộ quá trình thực hiện trong một đoạn video ngắn trên Youtube. Điều thú vị là đây không phải lần đầu tiên Rapper này xuất hiện trong thế giới trò chơi điện tử.

Cách đây vài tuần, một gói sản phẩn Snoop Dogg đã ra mắt trong Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Vanguard. Giống như mọi thành quả khác trong Elden Ring, người hâm mộ có lẽ sẽ muốn xem liệu có bắt gặp được một Snoop Dog nào trong thế giới Lands Between hay không. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang