Game thủ Elden Ring thi nhau làm cosplayer với hệ thống tạo hình nhân vật chi tiết

Sở hữu hệ thống tạo hình nhân vật chi tiết hơn hẳn so với những tựa game trước đây của FromSoftware, Elden Ring đã mang đến nguồn cảm hứng vô tận cho cộng đồng game thủ

Sau nhiều năm xây dựng sự kì vọng, game thủ toàn cầu cuối cùng đã có thể trải nghiệm Elden Ring, và rất nhiều người đang tận hưởng hệ thống tạo nhân vật cực kì chi tiết của nó. Điều này đã góp phần tạo ra vô số mô hình nhân vật quen thuộc mà không cần dùng đến bất kì bản Mod nào. Ví dụ đầu tiên là Kratos của God of War, do người dùng Reddit có tên wildy8 thực hiện. Kratos sở hữu một trong những kiểu thiết kế dễ nhận biết nhất trong ngành công nghiệp game, do đó không quá khó hiểu khi cộng đồng game thủ, nhất là những ai yêu thích game God of War, quyết định mang tạo hình này vào những trò chơi khác. 

Game thủ Elden Ring thi nhau làm cosplayer với hệ thống tạo hình nhân vật chi tiết

Đây không phải lần đầu tiên game thủ Elden Ring tái tạo những nhân vật đang tồn tại thông qua hệ thống chế tạo nhân vật của trò chơi, nhưng chắc chắn là mô hình chính xác nhất. Tuy không thể bao gồm toàn bộ những hình xăm nổi tiếng của Kratos, chỉ cần nhìn thoáng qua là nhận ra ngay. Tạo hình này dường như kết hợp giữa tạo hình phiên bản cũ và phiên bản mới của Kratos, nhưng giới hạn của hệ thống tạo nhân vật trong Elden Ring khiến cho vệt đỏ trên mắt của Kratos giống như một vết sơn hơn là một đường sọc uốn lượn như rắn. Bên cạnh Kratos, một nhân vật mang tính chất huyền thoại khác cũng đã được game thủ đưa vào Elden Ring, đó chính là GigaChad. 

Game thủ Elden Ring thi nhau làm cosplayer với hệ thống tạo hình nhân vật chi tiết 2

Thực chất thì đây là ảnh chế xuất phát từ một buổi chụp hình với người mẫu Nga Ernest Khalimov, người được xem là hình mẫu cho sự nam tính vào cuối những năm 2010. Việc tái tạo này đã ngốn kha khá thời gian của người dùng NickDaGamer1998, và nó bám sát với bức ảnh thực tế nhất có thể. Từ lớp da màu xám cho đến đường viền dưới hàm vô cùng kì lạ, bất kì ai biết đến ảnh chế GigaChad hẳn đều có thể ngay lập tức nhận ra nhân vật này. Elden Ring có 10 lớp nhân vật khác nhau, và NickDaGamer1998 dường như cho rằng Bandit là lựa chọn thích hợp nhất cho GigaChad, mặc dù hành động bí mật và những cuộc tập kích chiến thuật có vẻ không phù hợp lắm với người đàn ông này. Và dĩ nhiên đó chưa phải là tất cả.

Game thủ Elden Ring thi nhau làm cosplayer với hệ thống tạo hình nhân vật chi tiết 3

Một game thủ Elden Ring khác với tên người dùng trên Reddit là u/PercyWolfAndrew đã quyết định tạo nhân vật dựa trên phiên bản "đẹp trai" của Shrek từng xuất hiện trong phần phim Shrek 2. Nhưng vì phần tạo nhân vật trong ERlden Ring có tùy chọn để nhân vật của họ mang lớp da xanh lá, một vài người tò mò vì sao game thủ này lại không tạo hẳn Shrek luôn. Dù sao thì đây cũng là một phiên bản khá chính xác, với những bình luận trong bài đăng trên Reddit chỉ ra nhiều điểm tương đồng không chỉ với nhân vật trong Elden Ring và Shrek phiên bản trai đẹp, mà còn là thực tế rằng nhân vật được tạo ra trông giống như một nhân vật hư cấu khác mang tên Jaime LannisterElden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang