Hé lộ mới nhất về movie Nhất Quỉ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi

Mới đây, thông tin về ending songs của "Nhất Quỉ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi" movie đã được giới thiệu trên trang web chính thức của bộ phim.

Trang web chính thức của movie Nhất Quỷ Nhì Ma,Thứ Ba Takagi đã xác nhận rằng phần phim này sẽ có 4 ending songs khác nhau và sẽ thay đổi theo mỗi tuần phát sóng. Rie Takahashi, seiyuu lồng tiếng cho Takagi sẽ biểu diễn ca khúc được phát trong tuần đầu tiên phát sóng với tựa đề  "Ashita e no Tobira" (Cánh cửa bước đến ngày mai).   


Trailer của movie Nhất Quỷ Nhì Ma,Thứ Ba Takagi

Trang web cũng tiết lộ rằng Yuiko Ōhara, người đã biểu diễn một số bài hát cho series anime này cũng sẽ góp giọng trong một bài hát khác của bộ phim có tựa đề "Hamabō no Hana" bên cạnh việc hát chính trong ca khúc " Hajimari no Natsu ” (Sự khởi đầu của mùa hè).

Nhất Quỉ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi 1

Anime này sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 6. Trong câu chuyện của phim, Takagi Nishikata đang học năm cuối cấp hai với tâm trạng vừa lo lắng vừa hi vọng về tương lai của mình. Vào một ngày trước khi kì nghỉ hè kết thúc, cả hai tìm thấy một con mèo con và họ đặt tên là Hana. Cả hai quyết định tự mình chăm sóc con mèo cho đến khi tìm được mẹ của nó. Inori Minase sẽ lồng tiếng cho con mèo, và Haruka Tomatsu đóng vai một nhân viên cửa hàng thú cưng tên Ōta.

Nhất Quỉ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi 2

Những nhân viên từng làm việc cho mùa ba của loạt anime này sẽ quay trở lại để đồng hành với với phần movie. Hiroaki Akagi đang làm đạo diễn cho bộ phim tại Shinei Animation, trong khi Hiroko Fukuda được chỉ định sáng tác và viết kịch bản cho bộ phim cùng với Aki Itami Kanichi Katou. Aya Takano một lần nữa sẽ là người thiết kế cho các nhân vật. Hiroaki Tsutstumi sẽ trở lại để sáng tác nhạc trong season lần này. 

Xem thêm: TOP anime mùa hè 2022 đáng mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 7 (phần 1)

Nhất Quỉ Nhì Ma, Thứ Ba Takagi 3

Bên cạnh đó, phim sẽ có bốn phần thưởng khác nhau dành cho khán giả trong bốn tuần đầu tiên phát sóng. Phần thưởng trong tuần đầu tiên sẽ là một tập sách dài 68 trang với nội dung manga độc quyền của tác giả Sōichirō Yamamoto.
Xem thêm: TOP 10 waifu cực đỉnh của anime mùa đông 2022!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang