Hunter X Hunter - Tại sao Lục Địa Bóng Tối lại khiến cho nhiều người hoảng sợ như vậy ?

Nhiều Người hâm mộ đã quá quen thuộc với cụm từ "Lục Địa Bóng Tối" - Vùng Đất đáng sợ khiến cho cả thợ săn hùng mạnh nhất là Issac Netero cũng phải e ngại. Vậy qua bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp thêm 1 số thông tin về Lục Địa Bóng tối trong Hunter X Hunter

Lục Địa Bóng Tối nằm ở đâu ?

Theo đó thì hành tinh của thế giới Hunter X Hunter lớn hơn rất nhiều so với thế giới của chúng ta. Vùng đất mà con người đang sinh sống chỉ là 1 hòn đảo có diện tích lớn như Trái Đất của chúng ta và hòn đảo đó được bao quanh bởi 1 hồ nước rộng lớn. Thế giới bao quanh cái hồ nước đó được gọi là Lục Địa Đen Tối.

Xem Thêm: Fan Hunter X Hunter tập đấm hơn 1000 ngày cho đến khi manga quay trở lại giờ ra sao?

Hunter X Hunter - Tại sao Lục Địa Bóng Tối lại khiến cho nhiều người hoảng sợ như vậy ?

Lý do nào khiến cho Lục Địa Bóng tối đáng sợ như vậy ?

Kể từ khi biết đến Lục Địa Bóng Tối, con người đã tổ chức 149 lần tiến sâu vào nơi đó để tìm hiểu thêm về nó nhưng chỉ có 5 lần thành công và tất cả chỉ là may mắn quay trở về với rất ít kẻ sống sót.

Nếu bạn còn nhớ Arc Vua Kiến thì chúng đã gây ra sự khủng hoảng như thế nào với thế giới loài người và thợ săn mạnh nhất thế giới Issac Netero cũng đã phải hi sinh cả mạng sống thì mới gần giết được vua Kiến. Thì bọn kiến này lại chả phải loài gì quá mạnh mẽ trong lục địa bóng tối.

Xem Thêm: Gon và Killua sẽ không xuất hiện trong Anime Hunter X Hunter phần tiếp theo

Hunter X Hunter - Tại sao Lục Địa Bóng Tối lại khiến cho nhiều người hoảng sợ như vậy ? 2Nếu nhắc lại chúng ta có thể kể đến Nanika, con thực thể sống dạng khí trong trong cơ thể của Alluka. Nanika cũng có khả năng tiêu diệt cả thế giới loài người chỉ bằng lời nói nhưng may mắn là nó xem Kilua là anh trai của nó nên nó không làm như vậy.

Hunter X Hunter - Tại sao Lục Địa Bóng Tối lại khiến cho nhiều người hoảng sợ như vậy ? 3

Ngoài ra cũng có 1 sinh vật khác cũng đến từ Lục Địa Bóng tối là Brion, thực thể kỳ lạ với cơ thể như con người nhưng cái đầu lại là 1 trái bóng lớn tròn trịa. Sinh vật này canh giữ thành phố cổ nơi mà 1 chiếc lá thuốc cũng có thể chữa lành hơn 10.000 loại bệnh khác nhau. Nhiều người đã cố tiến vào Lục Địa Bóng Tối để lấy cắp lá thuốc đó nhưng Brion tiêu diệt họ mà không cần phải cố gắng.

Hunter X Hunter - Tại sao Lục Địa Bóng Tối lại khiến cho nhiều người hoảng sợ như vậy ? 4

Vì nhiều lý do đó mà cho đến nay, Lục Địa Bóng Tối vẫn là vùng đất vừa bí ẩn và đáng sợ mà không ai ở thế giới con người dám tiến vào ngoại trừ các Hunter.

Arc Lục Địa Bóng tối sẽ diễn ra khi nào ?

Tác giả Togashi đang viết tiếp Arc Succession (Cuộc chiến kế vị) với nội dung là vị vua sắp băng hà và cuộc chiến tranh giành ngôi vương đang diễn ra giữa những người con. Nhiều phe phái khác nhau cũng đã bị dính đến bao gồm cả Kurapika - Vốn là nhân vật chính của chương này.

Hunter X Hunter - Tại sao Lục Địa Bóng Tối lại khiến cho nhiều người hoảng sợ như vậy ? 5

Tất cả những sự kiện xảy ra đều chỉ diễn ra trên 1 con tàu to lớn hình con cá và đích đến cuối cùng của chuyến tàu này là Lục Địa Bóng tối.

Hiện này rất nhiều người hâm mộ đều đang mong chờ những chương truyện kế tiếp của tác giả Togashi để có thể biết thêm những thông tin về Lục địa bí ẩn này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Đạo diễn của The Legend Of Zelda live-action tiết lộ phim sẽ mang phong cách từ Studio Ghibli

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Dự án chuyển thể người thật đóng, The Legend Of Zelda của Nintendo đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi được xác nhận sẽ đi vào sản xuất sau nhiều phủ nhận trước đó. Và giờ đây đạo diễn của bộ phim có những chia sẻ đầu tiên về tác phẩm. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang