Solo Leveling được chuyển thể thành anime - studio là đội ngũ tạo tên Sword Art Online?

Dù chưa có thông tin chính thức nhưng các dấu hiệu cho thấy Solo Leveling sẽ được chuyển thể thành anime đang rõ ràng hơn bao giờ hết. Theo các "điều tra", anime Solo Leveling sẽ do A-1 Pictures (Sword Art Online, Kaguya-sama, Fairy Tail) thực hiện.

Solo Leveling là gì?

Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình là webtoon chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Chu Gong sáng tác. Bản webtoon được phát hành vào năm 2016 bởi D&C Media tại Hàn Quốc.

Solo Leveling lấy bối cảnh một thế giới hiện đại giả tưởng. Ở khắp nơi trên thế giới là các "cánh cổng" kết nối với những hầm ngục nguy hiểm. Những cá nhân có sức mạnh ma lực đặc biệt sẽ trở thành thợ săn chuyên xử lý các hầm ngục và thu thập các khoáng vật bên trong đó.

solo leveling anime

Nhân vật chính Sung Jin Woo vốn là một thợ săn cấp thấp siêu yếu, từng nhiều lần suýt mất mạng trong hầm ngục. Tuy nhiên, anh vẫn không từ bỏ công việc vì cần tiền để lo cho gia đình. Một ngày nọ, Jin Woo kẹt trong một hầm ngục ẩn và "vô tình" nhận được sức mạnh đặc biệt. Từ đây, Jin Woo bắt đầu con đường "một mình thăng cấp", trở thành thợ săn mạnh nhất thế giới.

Hiện tại, Solo Leveling đã được mua bản quyền bởi NXB Kim Đồng.

Xem thêm: NXB Kim Đồng công bố bản quyền hai manga siêu hot và một manhwa cực nổi tiếng!

Solo Leveling chuyển thể anime?

Từ lúc Solo Leveling nổi tiếng toàn cầu, các tin đồn truyện sẽ được chuyển thể thành anime liên tục xuất hiện. Chính đại diện của D&C Media cũng nhiều lần lên tiếng, thông báo rằng họ sẽ chuyển thể webtoon ăn khách này thành anime, game, thậm chí là phim người đóng dài tập. Cơ mà đến nay thì... ngoài dự án game ra thì ta vẫn chưa có thêm gì mới về các phiên bản khác của Tôi Thăng Cấp Một Mình cả.

Xem thêm: Webtoon đình đám Solo Leveling được chuyển thể thành GAME!

Tuy nhiên, theo điều tra của các fan SL thì có vẻ như việc Solo Leveling chuyển thể anime sắp sửa trở thành sự thật. Cụ thể thì mới đây, các khán giả đã "điều tra" được rằng một trang web mới mang tên sololeveling-anime.net đã được đăng ký bởi một công ty tên GMO Internet có trụ sở tại Nhật Bản. Bất ngờ thay, công ty này cũng là bên quản lý trang web cho Sword Art Online.

anime solo leveling

Thông tin trên khiến nhiều người nghi ngờ rằng Solo Leveling đang được lên kế hoạch chuyển thể thành anime và bên thực hiện sẽ là A-1 Pictures. Một vài nguồn tin leak đáng tin cậy còn cho biết thêm rằng Aniplex sẽ kết hợp với Crunchyroll để đầu tư phát triển dự án.

Trước đây cũng có rất nhiều anime trước khi công bố chính thức được tạo trang web riêng. Nếu không có gì thay đổi, 90% Solo Leveling anime sẽ sớm được công bố trong các sự kiện anime sắp tới - Anime Expo 2022 là nơi mà fan SL tin rằng Tôi Thăng Cấp Một Mình bản hoạt hình được công bố.

Bạn nghĩ sao về Solo Leveling anime? Bạn có trông đợi bản chuyển thể này không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém giớ nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 manga được mong chờ có anime nhất năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang