Sử dụng hình ảnh Chainsaw Man để khoe vũ khí mới, Bộ quốc phòng Ukraine nhận mưa chỉ trích từ cư dân mạng

Cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu khi Bộ Quốc phòng của Ukraine lại sử dụng hình ảnh của Manga Chainsaw Man để quảng bá cho thứ vũ khí chiến tranh mới của đất nước này

Trong một bài đăng mới nhất của Bộ Quốc phòng Ukraine trên Twitter đã khiến cho cộng đồng mạng toàn thế giới không khỏi bất ngờ. Cụ thể hơn thì Bộ Quốc phòng Ukraine đã sử dụng hình ảnh đã qua chỉnh sửa của Chainsaw Man để phô trương về vũ khí mới.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, công bố visual mới cực chiến!

Nội dung của bài đăng này như sau:

"Ngày hôm nay, #HIMARS đã mang trong mình nhịp đập của Ukraine. Ngày hôm nay, #HIMARS đã khoác lên mình quân phục Ukraine."

bộ quốc phòng ukraine dùng hình ảnh chainsaw man quảng bá vũ khí mới

Bài đăng này xuất hiện để ám chỉ rằng hệ thống pháo phản lực hạng nặng M142 HIMARS của Hoa Kỳ viện trợ đã có mặt tại Ukraine và đã sẵn sàng để được đưa vào chiến đấu.

Xem thêm: MAPPA: Chúng tôi sẽ làm nên lịch sử với anime Chainsaw Man!

Hình ảnh này cũng gây chú ý lớn khi mà đầu cưa của Denji đã được đổi thành hình dáng của HIMARS, gây ra những tranh cãi gay gắt trong cộng đồng. Hầu hết những ý kiến từ cư dân mạng cho rằng việc chính phủ của một nước sử dụng hình ảnh của một bộ Manga nhằm phô trương vũ khí chắc khác gì gán hình ảnh của nó để cổ vũ cho chiến tranh.

bộ quốc phòng ukraine dùng hình ảnh chainsaw man quảng bá vũ khí mới

Bài đăng này của Bộ Quốc phòng Ukraine hiện vẫn thu hút sự quan tâm lớn lao của cư dân mạng, mà hầu hết đều lên tiếng mỉa mai khi chính phủ của một đất nước lại lấy hình ảnh của một bộ Manga để quảng bá vũ khí chiến trang một cách kỳ lạ đến vậy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang