Light novel "chuyển sinh thành máy bán hàng tự động" sắp sửa được chuyển thể thành anime

Câu chuyện về một anh chàng vô tình isekai thành máy bán hàng tự động trong một thế giới phép thuật.

Isekai thành anh hùng hay ác nhân là chuyện xa xưa lắm rồi, giờ đây chúng ta đã có những tác phẩm chuyển sinh hoàn toàn kì lạ mà bạn không nghĩ tới. Kadokawa vừa mới thông báo rằng light novel của Hirukuma có tên Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động, Tôi Sẽ Đi Chu Du Khắp Dungeon sẽ được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn chưa công bố format cụ thể của bộ anime này.
Xem thêm: Anime Bungou Stray Dogs season 4 công bố trailer và nhân vật mới!

Isekai thành máy bán hàng tự động 1

Đoạn video trailer giới thiệu bắt đầu với nội dung người kể chuyện giới thiệu về một thế giới giả tưởng "đã được cứu nhiều lần bởi những người chuyển sinh", sau đó ngạc nhiên nhận xét rằng số phận của thế giới này giờ đây lại đặt lên "vai" của một chiếc máy bán hàng tự động.

NXB Yen Press đã xuất bản cả 3 tập light novel bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Một người đàn ông trung niên chỉ có một niềm đam mê trong cuộc đời của mình đã gặp phải một vụ tai nạn giao thông. Đó là nơi mà hầu hết các câu chuyện sẽ kết thúc, nhưng thay vào đó, đây là khi mà câu chuyện của anh ấy bắt đầu. Anh ấy đã được tái sinh thành thứ mà anh ngưỡng mộ nhất trong đời - một chiếc máy bán hàng tự động! Nhưng thế giới mà anh được chuyển sinh lại đang có một tình trạng tồi tệ - liệu một cái máy bán hàng tự động sẽ có thể làm gì trong những dungeon đầy rẫy quái vật trong khi anh ấy lại không thể nói chuyện hoặc tự di chuyển chính mình?

Isekai thành máy bán hàng tự động 1

Hirukuma bắt đầu đăng tác phẩm này lên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 3 năm 2016 và kết thúc vào tháng 12 năm đó với phần kết của nó được đăng nhiều kì vào tháng 1 và tháng 2 năm 2017. Sneaker Bunko của Kadokawa bắt đầu xuất bản tiểu thuyết dưới dạng sách có hình minh họa, người vẽ là Itsuwa Kato. Kunieda cũng đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết này và Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 25 tháng 3 vừa qua. Yen Press sẽ là đơn vị phụ trách phát hành manga kĩ thuật số cho bộ truyện.
Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang