My Hero Academia: Netizen phản ứng thế nào về sự hy sinh của Bakugo?

Trong My Hero Academia 362, trái tim Đại Bộc Sát Thần Dynamight - Bakugo đã ngừng đập... Anh chàng này thật sự hy sinh rồi sao? Chưa biết! Nhưng mà phản ứng từ netizen toàn cầu thì khá là bất ngờ!

Bakugo là ai?

my hero academia bakugo

Katsuki Bakugo là một trong các nhân vật chính của manga, anime My Hero Academia. Cậu là bạn thuở nhỏ của nam chính Izuku và hiện là một trong các thành viên ưu tú nhất trong lớp 1-A.

Năng lực của Bakugo là "Explosion". Cậu có thể tiết ra mồ hôi giống nitroglycerin từ cơ thể và kích nổ chúng theo ý muốn. Năng lực này tuy mạnh nhưng hơi khó điều khiển, vậy nên Bakugo thường sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ để đạt mức chiến đấu hiệu quả nhất.

Bakugo là người mạnh mẽ, bộc trực, nóng tính và đôi lúc hơi khó ưa. Trong My Hero Academia 362, trái tim của Bakugo đã ngừng đập sau khi đối đầu với Shigaraki. Trước đó, cậu đã nhớ đến thần tượng Allmight và cậu bạn Izuku...

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Netizen phản ứng thế nào về sự hy sinh của Bakugo?

my hero academia 362

Ngay sau khi thông tin spoiler My Hero Academia 362 được tiết lộ thì cộng đồng fan MHA nói riêng và người yêu thích manga nói chung đã vô cùng sửng sốt. Học Viện Siêu Anh Hùng vốn là một manga tươi sáng cơ mà, sao giờ lại "dảk" tới mức nhân vật chính phụ cũng hy sinh thế này?

Rất nhiều những bình luận về Bakugo đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là trên Twitter, nền tảng được rất nhiều người Nhật sử dụng. Đa phần các bình luận đều cực kỳ tiếc nuối vì Bakugo chết. Một số khác thì cho rằng đây chỉ là cú lừa thôi, chắc chắn tác giả sẽ "quay xe" để nhân vật hồi sinh trong tương lai.

 Đừng vội kết luận. Có khi chap sau chúng ta lại thấy Bakugo trong bệnh viện ấy chứ.

Tôi không biết phải làm gì với chính mình nếu Bakugo thật sự chết. Tôi có hình xăm của cậu ấy trên cơ thể mình. Cậu ấy là cả thế giới với tôi. Làm ơn đừng!

Cho cậu ấy sống lại mau, không tôi thành phản diện của ông luôn đấy tác giả!

Tôi không muốn Bakugo chết đâu, cậu ấy còn phải cưới Deku cơ mà.

OTP lại âm dương ly biệt rồi hẻ?

Chap tới có khi Momo tạo ra trái tim giả để lắp cho Bakugo ấy, nên là bình tĩnh đã!

Tích cực lên. Bakugo chết thật thì chả phải Deku lại có lý do hóa cuồng đập Shigaraki à...

Bakugo mà chết thật thì đây đúng là cách hài hước nhất để kết thúc MHA luôn đấy.

Bakugo chưa chết đâu, sao mà dễ thế được.

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thể biết chắc Bakugo có chết hay chưa. Vì truyện sẽ tạm nghỉ một tuần do lễ Obon nên My Hero Academia 363 đến tận 22 tháng 8 mới được phát hành. Tác giả ác thật đấy, canh ngay lúc được nghỉ thì quăng quả bom thế này cho fan! Thôi thì Lag sẽ cố gắng cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất có thể nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Dự đoán spoiler My Hero Academia 363: Bakugo vẫn chưa thể chết được!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang