Khủng bố Nhật Bản đe dọa sẽ tấn công trẻ em nếu không hủy sự kiện Love Live! Sunshine!!

Không rõ vì lý do gì mà một bức thư đe dọa đã được gửi đến thành phố Sakaiminato tại Nhật Bản. Nội dung thư cho biết sẽ tấn công trẻ em và các trường học nếu sự kiện hợp tác của Love Live! Sunshine!! với Lalaport Numazu không chấm dứt!

Love Live! Sunshine!! là gì?

love live sunshine

Love Live! Sunshine!! là một dự án giải trí đa phương tiện thuộc thương hiệu Love Live! Dự án bắt đầu vào tháng tháng 7 năm 2016 và vẫn được duy trì cho đến hiện nay. Với sự đầu tư chỉn chu cùng cách hoạt động hiệu quả, Love Live! Sunshine!! vẫn là cái tên rất được yêu thích và được mời hợp tác trong nhiều sự kiện hiện nay.

Love Live! Sunshine!! lấy bối cảnh ở Uchiura, Numazu, Shizuoka, Nhật Bản. Tại một học viện nữ sinh, Chika Takami đã tập hợp bạn bè và lập nên nhóm thần tượng Aquors. Để ngăn trường học đóng cửa, Aquors tham gia cuộc thi thần tượng học đường Love Live và câu chuyện của họ bắt đầu từ đây.

Xem thêm: TOP 5 series anime siêu nổi tiếng tại Nhật Bản nhưng cực ít fan ở Việt Nam

Love Live! Sunshine!! hợp tác với Lalaport Numazu

Love Live bị chỉ trích

Mới đây, Love Live! Sunshine!! đã có một dự án hợp tác quảng bá với trung tâm mua sắm Lalaport Numazu. Màn kết hợp này mới đây đã bị đánh giá thậm tệ do phần hình ảnh có phần "nhạy cảm" của các cô gái Aquors. Để biết chi tiết netizen Nhật Bản đánh giá thế nào thì mời bạn xem bài viết sau của Lag.vn nhé:

Xem thêm: Love Live Sunshine bị netizen Nhật chỉ trích vì 'vùng tam giác' nhạy cảm

Khủng bố yêu cầu hủy sự kiện Love Live! Sunshine!!

love live sunshine

Không biết có bị sao quả tạ chiếu không mà Love Live! Sunshine!! năm nay có vẻ xui quá. Ngoài việc bị cộng đồng chỉ trích, dự án Love Live! Sunshine!! kết hợp với Lalaport Numazu mới đây đã bị đe dọa bởi khủng bố!

Cụ thể, vào lúc 7 giờ 38 phút, ngày 2 tháng 8 năm 2022, một bức thư đe dọa đã được gửi đến email thành phố Sakaiminato, Tottori với nội dung yêu cầu hủy bỏ sự kiện hợp tác giữa Love Live! Sunshine!! với Lalaport được tổ chức ở tỉnh Shizuoka vào ngày 5 tháng 8.

Nếu nó không bị hủy, chúng tôi sẽ dùng axit sulfuric - axit nitric - sulfuric đậm đặc tạt vào các trường tiểu học và trung học cơ sở vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh lời đe dọa sẽ tấn công trường học, các đối tượng khủng bố còn cảnh báo chúng sẽ bắt cóc trẻ em, hành hung bằng súng điện nếu sự kiện vẫn được tổ chức.

Sau khi nhận thư, hai sự thật "thú vị" đã được các bên liên quan chỉ ra. Trước hết, thành phố Sakaiminato không liên quan gì đến sự kiện của Love Live! Sunshine!! tại Numazu cả - thế mà họ lại nhận được thư đe dọa. Thứ hai, bức thư này được gửi từ một người có tên giống với kẻ đã gửi yêu cầu hủy bỏ tang lễ cấp nhà nước của cựu tổng thống Abe. Đây là một kẻ vô công rỗi nghề đang cố phá rối trật tự xã hội hay thật sự có một tổ chức đang muốn phá hoại Nhật Bản?

Dù không rõ lời đe dọa kia là đùa vui hay sự thật nhưng thành phố Sakaiminato đang cho tăng cường phòng bị đồng thời kiểm soát nghiêm ngặt các nguồn hóa chất cả trong và ngoài trường học.

CẬP NHẬT: Cho đến hiện tại thì vẫn chưa có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, với việc dự án Love Live! Sunshine!! kết hợp Lalaport Numazu đang bị sức ép từ dư luận thì khả năng cao dự án quảng bá sẽ phải có những thay đổi nhất định trong tương lai.

Xem thêm: Game Massage Freak phong cách anime ecchi vừa ra mắt đã bị vùi dập vì 'râm mận vải'!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang