One Piece: Vũ Khí Cổ Đại PLUTON là chiến hạm ăn Trái Ác Quỷ?

Giả thuyết One Piece nghe điên rồ này đang được rất nhiều người tin tưởng là sự thật do nó có quá nhiều chi tiết chứng minh độ xác thực. Bạn có tin Vũ Khí Cổ Đại Pluton có phải một chiến hạm đã ăn Trái Ác Quỷ hay không? Cùng xem nhé!

Vũ Khí Cổ Đại Pluton là gì?

one piece pluton

Pluton là một trong ba Vũ Khí Cổ Đại mang sức mạnh hủy diệt mà Chính Phủ Thế Giới cũng cực kỳ e ngại. Theo các mô tả, Pluton là một chiến tàu chiến - chiến hạm có sức phá hoại vô cùng lớn, đến mức người ta gọi nó là Sekai Saiaku No Senkan - Chiến Hạm Tồi Tệ Nhất Thế Giới.

Trong quá khứ hàng trăm năm trước (Thế Kỷ Trống), Pluton đã từng được xây dựng tại thành phố Water 7. Theo các diễn biến mới nhất từ One Piece 1055, Pluton nay nằm sâu bên dưới núi Phú Sĩ tại Wano Quốc. Làm cách nào mà chiến hạm này di chuyển từ Water 7 đến Wano thì... chịu.

Là một tàu chiến, Pluton tất nhiên có bản thiết kế. Franky và Iceburg là những người đã từng được xem nó. Theo mạch truyện thì bản thiết kế đã bị Franky thiêu hủy nên có lẽ Pluton bên dưới Wano là cái duy nhất còn tồn tại.

Xem thêm: TOP 5 game mobile One Piece miễn phí cực hay

Pluton là tàu chiến ăn Trái Ác Quỷ

Đây là một giả thuyết đến từ người dùng FlowOfMotion trên Reddit. Người này đã đưa ra các dẫn chứng chứng minh rằng: Pluton là tàu chiến, nhưng đã ăn Trái Ác Quỷ và trở thành sinh vật sống!

Từ đâu mà FlowOfMotion đưa ra giả thuyết này. Trước hết, ta hãy cùng nhau nhớ lại những lần mà Pluton được nhắc đến trong One Piece.

one piece pluton

Lần đầu tiên cái tên Pluton xuất hiện là ở Alabasta. Crocodile đã tra hỏi Nefertari Cobra về vị trí của Pluton. Đến các diễn biến mới nhất của One Piece, chúng ta biết được rằng viên Poneglyph tại Alabasta đã chỉ ra rằng Pluton đang ở Wano.

Cũng trong arc Alabasta, vũ khí đầu tiên ăn Trái Ác Quỷ đã xuất hiện - đó là cây súng chó Lassoo.

one piece vũ khí cổ đại

Lần tiếp theo Pluton được đề cập đến là ở hồi truyện ở đảo Water 7. Như đã nói ở trên, Franky có biết đến Pluton, đã xem qua bản thiết kế Pluton nhưng sau đó anh quyết định thiêu hủy nó. 

Hồi truyện này cũng giới thiệu thêm một vũ khí ăn Trái Ác Quỷ khác - đấy là kiếm voi Funkfreed. Bạn thấy đấy, cứ mỗi khi Pluton được nhắc đến thì lại có một vũ khí ăn Trái Ác Quỷ xuất hiện. Trùng hợp đến vậy sao?

Một điểm đáng chú ý nữa là trong ba Vũ Khí Cổ Đại, Pluton là được nhắc đến nhiều nhất, đồng thời đã có quá trình xây dựng sâu nhất. Theo Lag dự đoán thì sức mạnh của vũ khí này sẽ là cực kỳ lớn, đủ sức tạo nên sự khác biệt cho trận chiến cuối cùng sắp diễn ra ở Saga cuối cùng của One Piece.

Trở lại chủ đề bài viết nào. Nếu những gì được nêu ra ở trên không chỉ là trùng hợp mà nó là dấu hiệu cho biết "chân tướng" của Pluton thì sao? Biết đâu Pluton là một chiến hạm đã ăn Trái Ác Quỷ?

Điều này thật ra cũng khá hợp lý. Pluton là Vũ Khí Cổ Đại có thể tạo ra được, nhưng có vẻ như chỉ có một Pluton trên thế giới. Như vậy, bản độc nhất này phải có một cái gì đó mà các phiên bản khác không thể có được.

pluton

Thêm vào đó, tình trạng của Pluton cũng giải thích lý do vì sao "sinh vật" Pluton không hoạt động suốt 800 năm. Theo lời Sukiyaki, Pluton nằm sâu bên dưới Wano, tức nằm trong đại dương. Rất có thể nước biển đã làm cho năng lực của Trái Ác Quỷ bị "ức chế" và Pluton đành ngủ say chờ thời cơ. Khi Wano mở cửa, tức phá vỡ các bức tường, Wano thật sự bên dưới có thể sẽ trồi lên - đây cũng là lúc mà Vũ Khí Cổ Đại Pluton được giải phóng!

Trên đây là giả thuyết về việc Pluton là chiến hạm ăn Trái Ác Quỷ. Bạn nghĩ thế nào? Theo bạn thì đâu là sự thật về Vũ Khí Cổ Đại này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa theo đúng deadline!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang