Top 10 nhân vật trong game đáng để bạn làm việc cùng

Những nhân vật này sẽ trở thành những người đồng hành tuyệt vời, miễn là chúng ta có thể tránh được toàn bộ những điều cấm kị của họ.

Những tựa game hot trên thị trường thường sẽ đi kèm với một cốt truyện kịch tính, có chiều sâu và dàn nhân vật trong tựa game đó cũng thế. Việc xuất hiện một số nhân vật được thiết kế tốt từ nhiều khía cạnh chắc hẳn sẽ làm cho mọi người có được khá nhiều thiện cảm với họ trong quá trình trải nghiệm tựa game.

Trong số đó, đặc biệt có những nhân vật được chứng minh rằng họ sẽ là những người lãnh đạo tuyệt vời khi họ bước ra ngoài đời thật. Trong bài viết này, hãy cùng Lagvn điểm qua top 10 nhân vật trong game xứng đáng để bạn "phò tá" nhất nhé.

10. Commander Shepard (Mass Effect)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 1

Đối với một vài người, làm việc cùng với Shepard có thể coi là quá sức, nhưng đây chắc chắn là một người mà bạn có thể yên tâm khi làm việc cùng. Uống cà phê trong không gian, đánh nhau với quái vật ngoài hành tinh hay du hành tới những vùng đất kì lạ luôn là thứ mà bạn có thể làm được khi đi cùng với Shepard.

9. The Boss (Saints Row)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 2

Bỏ qua những hoạt động phi pháp mà các thành viên phải thực hiện, "lão đại" của băng nhóm Saint Row thực sự là một người chủ tuyệt vời khi luôn đồng hành với các thành viên dưới trướng.

8. Bowser (Super Mario)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 3

Bowser có thể là kẻ thù lớn nhất của Mario, nhưng trên thực tế hắn ta không nham hiểm tới như vậy. Bên cạnh đó, Bowser dường như rất vui vẻ khi làm việc, và hãy tưởng tượng xem ở bên cạnh một nhân vật luôn vui vẻ khi làm việc như vậy thì tinh thần mới tốt được đúng không nào.

7. Andrew Ryan (Bioshock)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 4

Trong khi đây không hẳn là một người chủ tốt, nhưng việc hắn ta có tầm nhìn khá lớn lại là một điểm cộng vô cùng tốt. Có thể nếu như bạn làm việc dưới quyền hắn, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng ở trong một thành phố xa hoa như trong BioShock, việc đó cũng có thể chấp nhận được.

6. Lara Croft (Tomb Raider)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 5

Trong khi vận xui hầu như luôn bám dính lấy Lara, việc khám phá vòng quanh thế giới cùng cô nàng chắc hẳn vẫn chứa đựng rất nhiều sự thú vị. Bạn sẽ phải đánh đổi những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc của mình bằng tính mạng khi nó luôn nằm trong sự nguy hiểm, nhưng như vậy thì cũng thú vị mà đúng không?
Xem thêm: Dự án game Tomb Raider mới được hé lộ Lara Croft sẽ lập đội thám hiểm mới và có thêm yếu tố LGBT vào game

5. Giáo sư Oak (Pokemon)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 6

Một trong những giáo sư về Pokemon đáng để bạn gửi gắm niềm tin vào nhất. Hiểu biết rộng, tính cách tốt là tất cả những gì chúng ta cần khi muốn ra ngoài nghiên cứu về một vấn đề nào đó, hoặc đi thu phục những loài Pokemon kì lạ.

4. Raiden (Mortal Kombat)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 7

Nếu bạn mong muốn làm việc cùng với một người luôn thất bại trong những kế hoạch của họ, thì Raiden chính là người mà bạn nên làm việc cùng. Chứng kiến ai đó thất bại là một bài học quí giá mà bạn không phải lúc nào cũng có thể học được, từ sự thất bại đó thì bạn có thể rút ra được những bài học quí giá cho mình sau này.

3. The Merchant (Resident Evil 4)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 8

Thương gia nhỏ nhắn nhưng cực kì đáng tin cậy là những gì có thể miêu tả về nhân vật này. Những câu thoại của anh chàng đã trở thành huyền thoại, và việc có cơ hội hợp tác cùng với nhân vật này sẽ mở ra cho bạn rất nhiều những thứ mới mẻ mà chưa chắc bạn đã học được.

2. Barrett Wallace (Final Fantasy 7)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 9

Trở thành một phần của phi hành đoàn Avalanche là một thứ mà rất nhiều người sẽ muốn. Việc tránh bị những con đỉa rơi vào người hay không bị cắn vào mông là thứ mà bạn phải luôn nghĩ tới, nhưng việc đi cùng với nhân vật này sẽ mang tới cho bạn những cảm xúc không thể nào quên.

1. Lady Dimitrescu (Resident Evil 8)

Top 10 nhân vật đáng để làm việc cùng 10

Ai lại không muốn làm việc dưới trướng của một phụ nữ xinh đẹp, thông minh và quyền lực nhỉ? Bên cạnh đó, lâu đài của nhân vật này cũng tọa lạc ở một khu vực vô cùng xinh đẹp và thơ mộng, từ đó khiến cho cảm hứng về công việc có thể được tăng lên rất nhiều.
Xem thêm: Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC mới Resident Evil Village Gold Edition

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang