Genshin Impact: Top 5 nhân vật tốt nhất để đi cùng với Cyno trong phiên bản sắp tới

Cyno - nhân vật hệ Lôi mới nhất sắp chuẩn bị được ra mắt vào phiên bản 3.1. Và dưới đây là top 5 nhân vật tốt nhất để đi cùng với anh chàng này trong đội hình.

Cyno - Phán Quyết Ẩn Mật sẽ chính thức xuất hiện ở Teyvat vào phiên bản cập nhật 3.1 sắp tới. Vì là một nhân vật mới nên rất nhiều thứ sẽ cần phải suy xét đến khi chọn lựa đội hình phù hợp cho anh chàng này. 

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 nhân vật phù hợp nhất để bạn có thể mang vào kết hợp cùng với Cyno trong quá trình leo La Hoàn hay đơn giản là khám phá thế giới cùng với anh chàng này.

1. Nhà Lữ Hành Thảo

Top nhân vật phù hợp với Cyno 1

Nhà Lữ Hành là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất thuộc hệ Thảo ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi bạn có một DPS hệ Lôi. Việc sở hữu NLH hệ Thảo lại là một chuyện vô cùng dễ dàng đối với người chơi Genshin Impact. Bạn chỉ cần đến Sumeru, mở khóa bất kì Thất Thiên Thần Tượng nào và dùng nhân vật Nhà Lữ Hành tương tác với tượng mà thôi.

Cả hai kĩ năng của NLH đều rất dễ dàng kích hoạt phản ứng Tăng Cường nhờ vào các đòn đánh nguyên tố Lôi của Cyno. Trong bản cập nhật vừa qua, NLH Thảo cũng là nhân vật hệ Thảo dễ sử dụng nhất.
Xem thêm: Hướng dẫn Cyno cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

2. Collei

Top nhân vật phù hợp với Cyno 2

Cô bé kiểm lâm tập sự Collei là nhân vật mà người chơi cực kì dễ dàng có được chỉ nhờ vào việc làm nhiệm vụ trong phiên bản 3.0 hiện tại. Mặc dù chỉ là một nhân vật miễn phí, nhưng Collei hoàn toàn có thể được sử dụng như một hỗ trợ cấp ấn off field trong đội hình của Cyno. 

Bên cạnh đó, việc nâng cấp cho Collei cũng yêu cầu các nguyên liệu rất cơ bản và không quá khó tìm. Hãy sử dụng đúng bộ Thánh Di Vật và vũ khí phù hợp cho cô nàng để biến Collei thành một hỗ trợ xuất sắc. Đội hình có Cyno sẽ cần ít nhất 1 hỗ trợ hệ Thảo để có thể tạo ra nhiều phản ứng nguyên tố hơn.

3. Fischl

Top nhân vật phù hợp với Cyno 3

Cộng hưởng Lôi cũng góp phần khá tốt trong việc gây ra các phản ứng nguyên tố giữa hai hệ. Nếu bạn có một off-field hệ Thảo trong đội hình thì việc có thêm Fischl để kích hoạt phản ứng trước khi đưa Cyno ra sân cũng là một giải pháp tốt với hai tầng phản ứng.

Fischl - Collei - NLH Thảo và Cyno sẽ là một đội hình cực kì tốt khi kích hoạt liên tục phản ứng nguyên tố trên sân và dễ dàng chuyển đổi giữa các nhân vật trong một thời gian khá dài.

4. Sucrose

Top nhân vật phù hợp với Cyno 4

Một trong những hỗ trợ được khá nhiều người chơi yêu thích trong Genshin Impact nhờ vào bộ kĩ năng cực kì hữu dụng của mình. Những kĩ năng của Sucrose sẽ tăng khả năng áp ấn nguyên tố cho nhiều kẻ thù trong một khu vực lớn, từ đó dễ dàng gây được nhiều sát thương hơn trong các thương vụ đánh đấm.

Ngoài ra, khả năng gom quái của cô nàng cũng nằm ở mức khá, rất hữu ích khi bạn cần chiến đấu với một nhóm kẻ thù. Điều này cũng cực kì hữu ích trong quá trình khám phá sumeru khi lũ nấm thường tập trung theo nhóm.
Xem thêm: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1

5. Zhongli

Top nhân vật phù hợp với Cyno 5

Nhân vật phù hợp với mọi đội hình - Zhongli là một con bài giúp bạn chơi game dễ hơn 50% nhờ vào chiếc khiên gần như bất tử của vị Nham thần này. Nó đảm bảo rằng Cyno của bạn sẽ có thể ở lại chiến trường lâu hơn và gây lượng sát thương không giới hạn cho kẻ thù mà không cần phải lo lắng quá nhiều về những đòn tấn công của chúng.

Bên cạnh đó, Zhongli cũng là một trong những nhân vật 5 sao khá phổ biến với người chơi nhờ vào những lần rerun liên tục của mình cho tới thời điểm hiện tại. Việc thu thập nguyên liệu cho vị thần này cũng không có nhiều thứ phức tạp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang