OnlyFans quyết tâm thay trở thành nền tảng đa dạng về nội dung chứ không chỉ riêng video 18+

Nền tảng video 18+ lớn bậc nhất thế giới đang đau đầu trong việc thay đổi định hướng nội dung trên OnlyFans

Trong một chia sẻ mới nhất của giám đốc điều hành nền tảng video OnlyFans đã cho biết rằng ông có một kế hoạch đem đến những nội dung phong phú hơn cho nền tảng này. Nguyên do cho điều này đó là vì bối cảnh Vương Quốc Anh (nơi mà họ đang đặt trụ sở) đã có những luật mới liên quan đến an toàn Internet.

Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất trên Twitch bị hack tài khoản Onlyfan

Keily Blair, giám đốc chiến lược OnlyFans cho biết: "Những người sáng tạo nội dung của chúng tôi muốn mang đến nhiều nội dung hơn, từ làm vườn, chăm sóc vườn nhưng vì một số lý do nào đó, OnlyFans lại thường xuyên bị gắn mác là một trang web chứa đựng những nội dung người lớn. Trong khi đí Amazon bán sách về tình dục lẫn làm vườn thì không ai lại gọi nó là một trang mua bán sách người lớn cả."

OnlyFans quyết tâm thay trở thành knền tảng đa dạng về nội dung

Theo như Blair cho biết thì nền tảng này đang cố gắng có thể thoát khỏi việc bị người dùng gắn mác 18+ bằng việc tăng cường hợp tác với những nhà báo, đối tác hay các cơ quan quản lý. Khá nhiều người dùng tại Anh cho rằng việc những nền tảng như OnlyFans thiếu kiểm soát về nội dung có thể gây hại cho đối tượng người dùng là trẻ nhỏ. Cũng vì thế mà những chính trị gia tại đất nước này đang có ý định cho ra thêm Dự luật An toàn Trực tuyến nhằm cải thiện tình trạng hiện tại.

Xem thêm: Thành công trong livestream, nữ streamer chuyển mình sang kinh doanh "Chỉ Quạt"

Cũng như theo phía OnlyFans cho biết, họ đã xóa hơn 1 triệu video được đăng tải do vi phạm tiêu chuẩn của nền tảng này kể từ tháng 07/2021. Chưa kể mỗi tháng đều có hàng trăm tài khoản bị vỡ bỏ do những hành vi không đúng chuẩn mực của họ.

OnlyFans quyết tâm thay trở thành knền tảng đa dạng về nội dung

Cách đây không lâu, phía nền tảng này đã thuê hơn 1000 nhân viên kiểm soát nội dung, chưa kể khoảng 40-50 nhân viên thời vụ mỗi tháng để chịu trách nhiệm kiểm duyệt hơn 20 triệu video, bài đăng từ hơn 2 triệu người sáng tạo nội dung của OnlyFans. Bất kì video nào sau khi được đăng tải 24 giờ đều sẽ được xem xét, xử lý thông qua hệ thống nhận dạng hình ảnh và từ ngữ.

Hiện tại nếu bạn tìm kiếm từ khóa làm vườn trên OnlyFans thì chỉ xuất hiện một video về một người phụ nữ hướng dẫn cách trồng bí ngô, còn nếu tìm từ khóa về nấu ăn sẽ xuất hiện một vài kết quả, tuy nhiên số lượng video là không quá nhiều. Cũng vì lý do này nên mong muốn biến Onlyfans trở thành một nền tảng đa dạng nội dung video có vẻ không thật sự khả quan, theo như đánh giá của người dùng mạng tại Vương Quốc Anh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang