Nữ diễn viên Gamora cảm thấy khó chịu vì những điều khoản nhọc nhằn của Marvel

Nữ diễn viên thủ vai Gamora cảm thấy không thật sự thoải mái bởi Marvel yêu cầu cô kí kết hàng loạt những điều khoản vô cùng nhọc nhằn lẫn kì quặc

Zoe Saldana - người thủ vai diễn Gamora trong loạt phim Guardians of the Galaxy đã có một buổi phỏng vấn với tạp chí In Style để chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm của bản thân khi hoạt động trong môi trường của Marvel. Trong buổi chia sẻ này thì cô cũng cho biết rằng Marvel có những điều khoản tuyệt mật, vô cùng khắt khe và nhiều lúc khiến cho cô không cảm thấy thoải mái.

Nữ diễn viên Gamora cảm thấy khó chịu vì những điều khoản nhọc nhằn của Marvel

Câu chuyện Marvel có những điều khoản tuyệt mật đối với những diễn viên của mình là điều không còn quá xa lạ, với mục tiêu đó là bảo vệ những phần phim không bị phán tán nội dung ra ngoài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các diễn viên chỉ nhận được kịch bản một vài giờ trước khi quay phim mà thôi.

Xem thêm: Guardians of the Galaxy: Holiday Special sẽ là một lời chào tạm biệt Giai đoạn 4 của MCU

"Điều này thỉnh thoảng cũng gây khó chịu đấy. Nguyên nhân là bởi tôi sẽ phải ghi nhớ kịch bản, chuẩn bị cho vai diễn và sử dụng các tài liệu nghiên cứu trước khi tham gia diễn xuất chứ. Tôi thường khá khắt khe với bản thân khi nhắc tới vấn đề này". Zoe chia sẻ.

Cô nàng cũng cho biết thêm rằng: "Tôi thật sự thích làm việc với những nhà phàm phim không đánh giá thấp trí thông minh của tôi, và họ cũng cần biết rằng tôi là một người trưởng thành, tôi hoàn toàn có thể bảo mật kịch bản phim một cách tốt nhất. Điều này cũng vô cùng quan trọng đối với tôi cũng như là đạo diễn của phim, do đó tôi sẽ không để lộ kịch bản như thế".

Nữ diễn viên Gamora cảm thấy khó chịu vì những điều khoản nhọc nhằn của Marvel

Dù không thật sự thoải mái với những điều khoản có phần kì quặc mà Marvel đề ra nhưng nữ diễn viên vẫn công nhận rằng cô yêu thích công việc của mình. Một trong những nguyên nhân chính đó là vì cả 3 người con của cô đều cảm thấy vô cùng tự hào khi cô chính là một diễn viên làm việc cho nhà Marvel.

Xem thêm: James Gunn khẳng định Guardians of the Galaxy Vol. 3 không chỉ là phần phim giàu cảm xúc nhất

Tất nhiên hành động của Marvel là không hề thừa, bởi trước đây Zoe Saldana từng gặp một vài rắc rối khi đăng tải một video bản thân với lớp hóa trang Gamora, cùng lúc đó cô đang đọc kịch bản của một phần phim Marvel. Điều này đã khiến cho phía Marvel Studios phải nhanh chóng hành động, cũng như là video này đã bị gỡ xuống  ngay sau đó không lâu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang