Một rừng Người Nhện đổ bộ trong trailer mới của Spider-Man: Across the Spider-Verse

Trailer mới nhất của Spider-Man: Across the Spider-Verse đã được Sony Pictures ra mắt, hé lộ hành trình đi qua Đa vũ trụ Nhện của Miles Morales

Sau thành công rực rỡ của bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse vào năm 2019, Sony tiếp tục thúc đẩy thương hiệu này với Spider-Man: Across the Spider-Verse dự kiến ra rạp vào ngày tháng 6 năm 2023, và Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, dự kiến ra rạp vào ngày 29 tháng 3 năm 2024. Mới đây, Sony Pictures đã tung ra trailer mới dành cho Across the Spider-Verse, khai thác sâu hơn vào chuyến phiêu lưu mới nhất của Miles Morales khi gặp lại những người bạn cũ và cả những Spider-Man mới.

Xem thêm: Spider-Man: Across the Spider-Verse chưa ra mắt, Spider-Verse 3 đã công bố tiêu đề

Một rừng Người Nhện đổ bộ trong trailer mới của Spider-Man: Across the Spider-Verse

Spider-Man: Across the Spider-Verse được đạo diễn bởi Joaquim Dos Santos Kemp Powers và Justin K. Thompson, dựa trên kịch bản được chắp bút bởi Phil Lord, Christopher Miller và David Callaham. Phim do Avi Arad, Amy Pascal, Lord, Miller và Christina Steinberg đồng sản xuất. Có thể thấy, một trong những chủ đề chính của trailer mới là tiếp tục câu chuyện tuổi trưởng thành của Miles. 

Trong một phân đoạn trò chuyện giữa Miles với mẹ mình, Rio Morales, bà đã bày tỏ sự lo lắng khi nhìn thấy con trai mình đang lớn. Ngoài ra, Miguel O'Hara (Oscar Isaac), hay còn gọi là Spider-Man 2099, cũng đóng vai trò khá quan trọng ở trailer lần này.

Trong Spider-Man: Across the Spider-Verse, Miles sẽ gặp lại cô nàng Gwen Stacy (Hailee Steinfeld) - Spider-Gwen, và Peter B. Parker (Jake Johnson). Một điều quan trọng của trailer lần này là Peter B. Parker đã trở thành bố, với Mayday Parker được giới thiệu trong phim.

Nhưng chi tiết khiến mọi người tỏ ra phấn khích nhất chắc chắn là sự xuất hiện của vô số biến thể Spider-Man khác nhau. Một vài biến thể có thể nhận dạng được là Kaine Parker, Scarlet Spider và Superior Spider-Man. Spider-Man Unlimited, hay thậm chí là Spider-Man từ trò chơi Marvel's Spider-Man của Insomniac Games, cùng nhiều Người Nhện khác.

Xem thêm: [HOT] Rộ tin đồn sẽ có dự án về Spider-Man 2099 - phiên bản Spider-Man mạnh nhất

Một rừng Người Nhện đổ bộ trong trailer mới của Spider-Man: Across the Spider-Verse 2
Rất nhiều Spider-Man tụ hội tại đây

Spider-Man: Across the Spider-Verse sự kiến ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang