God of War của Santa Monica Studios sẽ được Amazon chuyển thể thành phim truyền hình

Sau những thành công của God of War: Ragnarok, cộng đồng hâm mộ Kratos vừa đón thêm tin vui khi Amazon đã công bố chính thức việc mang chuyến phiêu lưu của "Thần Chiến Tranh" lên màn ảnh nhỏ

Mới đây, Amazon đã chính thức công bố kế hoạch phát triển một seri phim truyền hình mới dựa trên thương hiệu game God of War đình đám của PlayStation. Trước đó trong một báo cáo vào tháng 3, Amazon đã nói chuyện với Sony để đưa chuyến phiêu lưu của Kratos lên màn ảnh nhỏ với kinh phí lớn. Khi đó, những nhà sáng tạo và điều hành sản xuất loạt phim The Expanse, Mark Fergus với Hawk Ostby, cùng nhà điều hành sản xuất loạt phim The Wheel of Time, Rafe Judkins, sẽ dẫn dắt dự án này.

God of War của Santa Monica Studios sẽ được Amazon chuyển thể thành phim truyền hình

Tài khoản Twitter Amazon’s Prime Video đã đăng tải thông tin nói trên với dòng miêu tả “God of War đang đến”, cùng một bức ảnh lấy từ phiên bản God of War trên PS4 ra mắt năm 2018. Judkins sẽ là người nắm chính dự án, còn Fergus và Ostby đóng vai trò các nhà biên soạn kịch bản và điều hành sản xuất. Đây là một dự án kết hợp giữa Sony Pictures Television, Amazon Studios và PlayStation Productions.

Xem thêm: God of War : Tóm tắt cốt truyện tất cả phần God of War từ 1 đến 4 đầy đủ nhất dành cho mọi người

“God of War là một thương hiệu hấp dẫn mà chúng tôi tin rằng sẽ thu hút người xem trên toàn cầu bằng một thế giới rộng lớn, đắm chìm vào phong cách kể chuyện phong phú,” Venom Sanders, trưởng bộ phận sản xuất phim truyền hình của Amazon Studios, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ cuộc phiêu lưu khám phá thần thoại God of War theo một cách quan trọng với Sony Pictures Television, PlayStation Productions và Santa Monica Studio.”

God of War của Santa Monica Studios sẽ được Amazon chuyển thể thành phim truyền hình 2

Seri phim God of War sẽ bám theo cốt truyện của phần game năm 2018, khi Kratos rời xa quá khứ đẫm máu ở Hy Lạp cổ đại để tiến về cõi Bắc Âu. “Khi người vợ thân yêu qua đời, Kratos bắt đầu một hành trình nguy hiểm cùng con trai mình để đáp ứng nguyện ước sau cùng của vợ: Rải tro của bà trên đỉnh núi cao nhất trong các Cõi. Kratos sớm nhận ra hành trình này thực chất là một nghĩa vụ, thách thức mối quan hệ cha - con, và buộc anh phải chiến đấu với những vị thần, những con quái vật mới vì vận mệnh của thế giới.” 

Xem thêm: God of War Ragnarok liệu sẽ có phần tiếp theo hay không?

God of War của Santa Monica Studios sẽ được Amazon chuyển thể thành phim truyền hình 3

Hiện tại vẫn chưa có thêm nhiều thông tin liên quan đến dự án, đặc biệt là dàn diễn viên. Hi vọng rằng trong tương lai gần, Amazon sẽ sớm có những cập nhật để người hâm mộ biết được ai là người sẽ gánh vác nhiệm vụ của Kratos trên màn ảnh nhỏ, sau phần thể hiện xuất sắc của Christopher Judge trong loạt game trên PlayStation. Game God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang