Spoiler anime Chainsaw Man tập 11: Denji có thêm đồng đội mới - Tổng tấn công Katana Man!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 11 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Quá trình luyện tập đã kết thúc. Giờ là lúc 'trả thù' cho những người đã nắm xuống. Trong tập 11, Aki cùng các "đồng đội mới" sẽ tấn công Katana Man!

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 10

chainsaw man tập 11

Cuộc chiến đã kết thúc. Tập phim bắt đầu với Aki đang ở bệnh viện. Denji cho biết mọi người đã gần như chết hết, chỉ còn lại Kobeni và một người khác. Denji và Power ra về. Aki nhớ đến Himeno... rồi bật khóc.

Trò chuyện với Quỷ Lời Nguyền, Aki biết rằng cậu chỉ còn sống được 2 năm nữa. Một lúc sau, hai người từ Kyoto đến gặp Aki và nói họ sẽ "hướng dẫn" anh trong thời gian tới.

Về phần Power và Denji, họ được Makima dẫn đến gặp Kishibe - thợ săn quỷ "huyền thoại" của tổ chức. Kishibe khá là dị, nên là đã cho hai "tân binh" một khóa huấn luyện khá là "đau đớn". Vì Power lẫn Denji đều có thể hồi phục nên là Kishibe cứ... đánh cho học gần chết rồi cho họ hồi phục. Nếu muốn "thắng", hai tân binh phải đánh trúng ông ta ít nhất một lần.

Trong lúc đó, hai người từ Kyoto trò chuyện với Aki vài câu rồi rời đi. Một lúc sau, một cô gái đến gặp Aki khiến cậu khá bất ngờ. Đây là em của Himeno và cô đến đây để chuyền thư của chị gái cho Aki.

Sau vô số lần bị giết, Power và Denji quyết định dùng "não" chiến đấ. Họ nghĩ ra một cạm bẫy để "chơi" Kishibe. Kế hoạch tuy là "hơi non" nhưng cũng khiến Kishibe khá "hài lòng" (dù sau đó thì ông cũng cho họ ra bã.

Ở các diễn biến cuối, Aki được đưa đến chỗ Quỷ Tương Lai để ký kết hợp đồng mới. 

Xem thêm: Vì sao fan anime, manga Chainsaw Man sủa gâu gâu khi nhìn thấy Makima?

Spoiler anime Chainsaw Man tập 11

chainsaw man tập 11

Sau khi nhìn thấy tương lai của Aki, Quỷ Tương Lai vô cùng thích thú. Nó đưa ra một đề nghị khá hời rằng Aki hãy để nó trú ngụ trong con mắt phải, đổi lại, nó sẽ cho cậu sức mạnh.

Quá trình luyện tập của Denji và Power diễn ra khá tốt. Kishibe nói họ đã sẵn sàng để tham gia cuộc tấn công diễn ra vào ngày mai với mục tiêu là Katana Man. Ông cho biết Denji sắp có những đồng đội mới.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 2)

Ở các diễn biến sau đó, chúng ta sẽ gặp lại Katana Man. Hắn và nhóm của hắn chuẩn bị hành động. Lần này, lực lượng của chúng được bổ sung quân đoàn zombie từ "ông nội" của Katana Man.

Ở phần còn lại của tập 11, chúng ta sẽ được gặp gỡ các thành viên mới của đội 4. Họ bao gồm Quỷ Cá Mập, Quỷ Bạo Lực, Quỷ Nhện, Quỷ Thiên Thần. Đây đều là những thành viên vô cùng mạnh. Mạnh thế nào thì ta cùng chờ xem họ chém giết lũ zombie trong tập tiếp theo nhé.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Hayakawa Aki

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 11

Anime Chainsaw Man tập 11 sẽ ra mắt vào tối ngày 20 tháng 12. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang