Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 6: Thượng Huyền Tứ hợp nhất, Haganezuka bị tấn công!

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 6 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Tìm ra bản thể gốc của Thượng Huyền Tứ, Tanjiro vẫn không thể tiêu diệt hắn do sự xuất hiện của "con quỷ thứ 6". Trong khi đó, Hà Trụ vẫn chưa thể thoát được đòn tấn công của Gyokko.

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 6

thanh gươm diệt quỷ cuộc chiến làng thợ rèn tập 6

Anime Kimetsu No Yaiba season 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn tập 6 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 23h15 vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023. Tại Việt Nam, khán giả sẽ có thể xem phim sớm nhất vào lúc 21h15.

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 6 ở đâu?

Để xem anime Thanh Gươm Diệt Quỷ Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn bản quyền full HD, bạn có thể sử dụng tài khoản Netflix hoặc các trang web phân phối khác như Funimation hay Crunchyroll. Thời gian phim ra tập mới có thể thay đổi tùy vào nền tảng phân phối.

Nội dung Kimetsu No Yaiba season 3 tập 6

kimetsu no yaiba season 3 tập 6

Dù cùng lúc 4 cái đầu đã bị chặt, Thượng Huyền Tứ vẫn chưa chết. Lý do là vì hắn vẫn còn một bản thể nữa đang ẩn nấp. Trong tập 6, Tanjiro sẽ tìm thấy bản thể ấy. Hắn bé tí, không thể chiến đấu nhưng lại cực kỳ cứng chắc. Nezuko và Tanjiro cùng nhau câu giờ cho Genya chém hắn, nhưng lưỡi kiếm của cậu vừa chạm vào đã bị vỡ nát!

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được xem thêm về quá khứ của Genya và Phong Trụ Sanemi. Ngày còn bé, mẹ của họ đã bị biến thành quỷ và tấn công các anh em. Sanemi đã phải chật vật để giết bà ấy. Genya sau đó gia nhập Sát Quỷ Đội để cùng anh mình chiến đấu nhưng lại nhận được sự thờ ơ từ anh trai.

Trở lại hiện tại, Genya sẽ ngăn chặn các bản thể của Thượng Huyền Tứ đển Tanjiro có thời gian chém đầu bản gốc. Ngay khi chạm vào hắn, các bản thể khác đã hợp nhất và tạo nên "con quỷ thứ 6" cực mạnh.

Trong một diễn biến khác, Muichiro vẫn chưa thể thoát khỏi quả bóng nước của Gyokko. Thượng Huyền Ngũ nhân lúc này đi tìm các thợ rèn và phát hiện ra người rèn kiếm của Tanjiro. Hắn định tấn công nhưng ngay khi nhận ra sự tập trung của Haganezuka, tên quỷ đã nảy sinh sự ghen tị. Hắn vô tình đánh vỡ mặt nạ của Haganezuka và khiến ông thợ rèn để lộ gương mặt siêu đẹp trai.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic!

Những câu hỏi thường gặp về anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn

Kimetsu No Yaiba phần 3 có bao nhiêu tập?

Trả lời: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sẽ có tất cả 11 tập phim hoạt hình với mỗi tập kéo dài trong 22 - 24 phút. Riêng tập 1 có độ dài gần 1 giờ đồng hồ.

Quỷ xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3

Tại làng thợ rèn, Tanjiro sẽ phải đối đầu với 2 Thượng Quỷ cùng một lúc. Chúng bao gồm Thượng Tứ và Thượng Ngũ. Mỗi tên đều có sức mạnh đặc biệt và cực kỳ khó đối phó.

Có ai chết trong Kimetsu No Yaiba season 3 không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, những nhân vật quan trọng của Sát Quỷ Đội vẫn sẽ bảo toàn được mạng sống.

Trên đây là các thông tin về thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 6. Trong thời gian tới, mình sẽ cập nhật thêm những thông tin thú vị về Kimetsu No Yaiba nên nếu thích tựa manga, anime này, hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang