Kimetsu No Yaiba: Tổng hợp 5 phương pháp diệt quỷ hiệu quả nhất

Trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ, có khá nhiều cách để xử lý bọn quỷ đáng sợ. Trong bài viết sau sẽ là tổng hợp 5 cách diệt quỷ hiệu quả nhất. Cùng xem nhé.

Trong manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ, những con quỷ ăn thịt người là thế lực vô cùng đáng sợ, sở hữu sức mạnh vượt trội cùng khả năng hồi phục cơ thể. Không có quá nhiều cách để giết được chúng ngoài 5 cách diệt quỷ vô cùng hiệu quả sau đây.

1. Sử dụng kiếm Nichirin và Hơi Thở

kimetsu no yaiba cách diệt quỷ

Nichirin hay Nhật Luân Kiếm là những thanh kiếm được rèn ra từ loại quặng sắt đặc biệt được gọi là Xích Hồng THiết Sa và Xích Hồng Bảo Thạch. Được tắm liên tục trong ánh nắng, loại sắt này sở hữu một phàn sức mạnh của mặt trời, có thể tiêu diệt những con quỷ bằng cách chặt đầu. Tùy vào năng lực của người sử dụng, kiếm Nichirin sẽ đổi màu (việc đổi màu có tăng damage không thì... không biết).

Để sử dụng Nhật Luân Kiếm một cách hiệu quả, các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội thường sẽ luyện tập cách sử dụng "Hơi Thở". Thành thục hơi thở sẽ khiến các đòn tấn công trở nên uy lực hơn, biến ảo hơn và có thể tận dụng sức mạnh của Nichirin tốt hơn.

2. Sử dụng vũ khí làm từ Xích Hồng Thiết Sa

kimetsu no yaiba vũ khí diệt quỷ

Bạn không nhất thiết phải là một kiếm sĩ nếu muốn trở thành người diệt quỷ. Trong Sát Quỷ Đội cũng có một vài thành viên sử dụng những món vũ khí khác không phải là kiếm, chẳng hạn như món chùy xích sắt của Nham Trụ hay khẩu súng và đạn diệt quỷ của Genya. Có thể thấy, nếu bạn thành thục kỹ năng sử dụng vũ khí nào, những người thợ rèn hoàn toàn có thể tạo ra cho bạn thứ vũ khí ấy.

3. Sử dụng độc hoa tử đằng

kimetsu no yaiba cách diệt quỷ

Ngoài mặt trời, bọn quỷ cũng rất "sợ" độc từ hoa tử đằng. Trùng Trụ Shinobu đã tanaj dụng điều này để tạo ra phong cách chiến đấu độc nhất vô nhị của mình. Độc hoa tử đằng có thể tác động mạnh lên bọn quỷ, khiến chúng trở nên yếu đi nhiều. Thật tiếc khi món vũ khí này lại chưa được tận dụng quá nhiều trong các cuộc chiến.

Xem thêm: 100 sự thật thú vị về manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 1)

4. Sức mạnh hóa quỷ

kimetsu no yaiba cách diệt quỷ

Lấy độc trị độc, việc hóa quỷ cũng là một cách hay để diệt quỷ. Nhân vật Genya hay Nezuko đã cho thấy hiệu quả của phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ có một số ít cá nhân có thể giữ được lý trí khi hóa quỷ, vậy nên cách thức diệt quỷ này khó mà nhân rộng được.

5. Sử dụng ánh sáng mặt trời

kimetsu no yaiba mặt trời

Ánh sáng mặt trời là vũ khí tối thượng để tiêu diệt lũ quỷ. Ngay cả Chúa Quỷ Muzan cũng không thể chống lại sức mạnh từ mặt trời. Chỉ cần chạm vào ánh sáng từ mặt trời, cơ thể bọn quỷ sẽ lập tức cứng lại rồi dần tan thành cát bụi, không thể phục hồi. Trong manga gốc, các nhân vật của Sát Quỷ Đội đã từng "solo" lũ quỷ và thành công tiêu diệt chúng nhờ ánh sáng mặt trời.

Trên đây là 5 cách hữu hiệu nhất để tiêu diệt quỷ trong manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Mình có bỏ quên cách nào nữa không? Theo bạn thì đâu là cách diệt quỷ hiệu quả nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime về kiếm sĩ diệt quỷ giống Kimetsu No Yaiba!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang