Người đàn ông xin 1 triệu like để được đặt tên con là Goku và cái kết không thể nào bất ngờ hơn

Có lẽ vì quá yêu thích Goku nên một người bố trẻ đã quyết định xin cư dân mạng 1 triệu like để có thể được đặt tên cho con của mình theo tên của nhân vật chính trong Dragon Ball

Vừa qua thì một ông bố trẻ tuổi có tên Carlos Sanchez đã đăng tải một hình ảnh với bài đăng tạo nên một sự chú ý lớn lao đến cộng đồng mạng toàn thế giới. Cụ thể nội dung của hình ảnh rằng: “My wife said if I get 1 million like, I can name our son Goku”. (Tạm dịch: "Vwoj tôi bảo nếu tôi đạt được 1 triệu like thì tôi có thể đặt tên cho con mình là Goku". 

Người đàn ông xin 1 triệu like để được đặt tên con là Goku

Có lẽ đây là một bài đăng mang tính ngẫu hứng của ông bố này mà thôi, bởi trang cá nhân của anh không thật sự có nhiều bạn bè. Nhưng có lẽ không ai có thể lường trước được điều gì bởi chỉ sau vài ngày đăng tải, hình ảnh mà anh đăng tải đã đạt được tận 1,4 triệu like, kèm theo đó là hơn 160.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Tác giả bất ngờ hé lộ nhân vật mạnh nhất Dragon Ball

Hiện tại số lượt thích của ông bố vẫn tăng một cách đáng kể và tất cả là nhờ vào sự quan tâm của những ai có chung niềm đam mê với ông bố này. Sau khi thành công thì anh cũng đã đăng tải một video "ăn mừng" cho thành quả của bản thân, kèm theo đó là hình ảnh người vợ đồng ý cho việc đặt tên cho đứa bé là Goku.

Người đàn ông xin 1 triệu like để được đặt tên con là Goku

Rất nhiều người đang trông chờ ngày mà đứa trẻ này được ra đời để xem liệu Goku của anh chàng sẽ trông như thế nào. 

Xem thêm: Họa sĩ vẽ thêm mũi cho Krillin, phản ứng của fan khiến cư dân mạng bất ngờ

Đây cũng được xem là một sự kiện thú vị của mạng xã hội, cho thấy được Dragon Ball có sức hút lớn đến như thế nào trong cộng đồng. Thành công của sự kiện này không chỉ nhờ bài đăng hài hước của ông bố, mà còn là nhờ vào cái tên Goku có một lượng fan cực kì đông đảo trải dài khắm các quốc gia trên toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang