Spoiler One Punch Man 236: King trổ tài cắt táo khiến Samurai Nguyên Tử bẽ mặt!

Spoiler One Punch Man 236: Chém táo trong hơn 2 phút, King khiến Samurai Nguyên Tử phải toát mồ hôi hột! Đẳng cấp của siêu anh hùng King đúng là không đùa được!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 235

one punch man 236

Ở chương 235, Samurai Nguyên Tử gặp các học rò của mình để nghiên cứu cách gia tăng kỹ năng. Trao đổi một lúc thì cả bọn đói bụng nên là đi tìm quán sushi ăn vội. Tại đây. Họ đụng độ King. Vì King dám lấy mấy món sushi nhóm Samurai Nguyên Tử thích nên Samurai gạ King ra ngoài "solo". Samurai Nguyên Tử cũng đã tò mò về sức mạnh của King lâu rồi nên đây coi như là cơ hội để anh ta tận mắt chứng kiến.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản.

Spoiler One Punch Man 236 chính thức

one punch man 236

Quá run, King không còn cách nào khác ngoài... khịa ngược lại đối thủ. Samurai Nguyên Tử lấy táo ra, ném cho King. Quả táo chưa kịp chạm vào tay King thì đã tách thành nhiều mảnh nhỏ.

King sau đó đành phải ra ngoài đối đầu với Samurai Nguyên Tử. Nhận lấy sát khí từ Samurai, "động cơ" King hoạt động hết công suất, tạo ra áp lực vô cùng khủng khiếp. King sau đó múa mép, bảo rằng các anh hùng thì không nên đánh nhau để kiếm cớ chuồn êm. Tuy nhiên, Samurai Nguyên Tử đã gọi anh lại. Nếu không đánh nhau thì ít ra cũng phải trổ tài cắt táo đã chứ!

Samurai Nguyên Tử "tốt bụng" đưa kiếm cho King để anh trổ tài. Hết cứu, King cầm kiếm... rồi ngồi nhìn quả táo cả buổi! Sau 2 phút hơn thì anh dứng lên, quay mặt bỏ đi.

Samurai Nguyên Tử toát mồ hôi hột. Anh nghĩ rằng bản thân đã không thấy được cú ra đòn của King. Quả táo... cũng không nhận ra nó đã bị chém nên cứ trơ ra như không có chuyện gì xảy ra. Thừa nhận mình vẫn còn kém cỏi, Samurai Nguyên Tử tiếp tục đi luyện tập.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2023: One Piece Ace, Doraemon đặc biệt và nhiều manga hấp dẫn khác

Thời gian ra mắt One Punch Man 236

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 236 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 26 tháng 7. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang