TOP 10 manga Nhật Bản có nhiều tập nhất lịch sử (Phần 2)

Tiếp nối phần 1 sau đây sẽ là những cái tên còn lại trong TOP 10 manga Nhật bản có nhiều tập nhất lịch sử! One Piece với Conan còn lâu mới đuổi kịp nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga Nhật Bản có nhiều tập nhất lịch sử (Phần 1)

Trong phần 1 của TOP 10 manga Nhật Bản có nhiều tập nhất lịch sử, chúng ta đã cùng đi qua những cái tên có hơn 100 tập truyện với cả ngàn chap được phát hành. Bài viết này sẽ hoàn thành danh sách còn dang dở với những tác phẩm dài nhất từ trước đến nay. Cùng xem TOP 1 là manga gì nhé.

5. Cooking Papa

Cooking Papa

Số tập: 165+.

Cooking Papa là một manga thể loại nấu ăn dược phát hành từ năm 1985 và hiện vẫn đang tiếp tục. Nội dung truyện thì như tên thôi: những câu chuyện xoay quanh một người bố yêu thích việc nấu ăn cho gia đình. Với diễn biến nhẹ nhàng, đơn giản cùng những công thức nấu ăn được cung cấp vào mỗi cuối chương, Cooking Papa đã không ngừng ra mắt khán giả trong gần 40 năm mà vẫn chưa có dấu hiệu muốn dừng lại.

4. Minato No Teiou

Minato No Teiou

Số tập: 170+.

Minatou No Teiou là một bộ truyện tranh thể loại hành động xoay quanh cuộc chiến giữa những bất lương, côn đồ, yakuza. Tính đến hiện tại, truyện đã bán được hơn 53 triệu bản in, lọt TOP những manga bán chạy nhất mọi thời đại đồng thời là manga băng đảng dài nhất từng được tạo ra.

Cốt truyện của Minato No Teiou khá là dễ đoán. Chúng ta có một nhân vật chính. Nhân vật này sẽ chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau để đạt được vị trí cao hơn trong thế giới của anh ta, bla bla bla. Cơ mà, không rõ vì lý do gì, truyện vẫn rất là thu hút, xứng đáng để độc giả bỏ hàng trăm giờ ra để cày cuốc mà không biết chán.

3. Kochira Katsushikaku Kameari Kouen-mae Hashutsujo

Kochira Katsushikaku Kameari Kouen-mae Hashutsujo

Số tập: 201.

Tựa manga có cái tên rất dài này là một "huyền thoại" của tạp chí Weekly Shonen Jump. Thuộc thể loại hài hước, Kochira Katsushikaku Kameari Kouen-mae Hashutsujo hay KochiKame xoay quanh cuộc sống của một anh cảnh sát Nhật Bản và những người "bạn" đặc biệt của mình. Với nhiều miếng hài cười ra nước mắt cùng các câu chuyện dễ đọc, dễ tiếp cận với đa dạng đối tượng khán giả, KochiKame đã phát hành không ngừng trong 30 năm và chỉ dừng lại khi số chương truyện lên đến 1960.

Xem thêm: 5 tựa 210 nổi tiếng được chuyển thể thành manga 'trong sáng': Truyện nào xem cũng ok phết!

2. Dokaben

Dokaben

Số tập: 205.

Xếp ngay trên KochiKame là series manga Dokaben của Shinji Mizushima. Manga này là một series gồm nhiều phần với câu chuyện chính là về các nam sinh chơi các loại thể thao với nhau. Truyện đã phát hành từ năm 1972 và chỉ vừa mới dừng vào năm 2018. 46 năm. Vâng, cả đời người chứ ít gì.

1. Golgo 13

Golgo 13

Số tập: 208+.

Manga có số tập truyện dài nhất trong lịch sử từ trước đến nay là Golgo 13 của tác giả Takao Saito. Phát hành từ năm 1968, Golgo 13 tiếp nối nhau bằng những câu chuyện về một sát thủ chuyên nghiệp. Sử dụng khẩu súng trường M16, Golgo 13 tiêu diệt hết kẻ này đến kẻ khác để hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ hòa bình từ trong bóng tối.

Năm 2021, tác giả Takao Saito qua đời. Manga sau đó vẫn được tiếp tục bởi Saito Production, qua đó không ngừng nâng số tập truyện của Golgo 13 lên theo thời gian.

Và đấy là TOP 10 manga Nhật Bản dài nhất trong lịch sử. Bạn đã xem tựa truyện nào chưa? Theo bạn thì dâu là tác phẩm tuy dài nhưng vẫn hấp dẫn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga tệ được sáng tác bởi những mangaka siêu nổi tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang