Biến thái Nhật Bản 56 tuổi gây bất ngờ vì ăn trộm hơn 700 bộ đồ của phụ nữ

Trong số đồ bị trộm, phần lớn là nội y của các cô gái trẻ. Vâng, thủ phạm trộm đồ là một người đàn ông đã ngoài 56 tuổi rồi đấy.

Trong manga, anime Nhật Bản, chúng ta thường bắt gặp những nhân vật được gọi là biến thái, yêu râu xanh chuyên ăn trộm đồ lót, quần áo của phụ nữ. Nhiều người tưởng đấy chỉ là những câu chuyện hư cấu được thêm vào cho vui, cơ mà sự thật thì tại Nhật đã có không ít vụ việc như vậy rồi đấy.

biến thái nhật bản

Vụ “nổi tiếng” nhất đã từng xảy ra là vào khoảng năm 2021. Ở Nhật, những tiệm giặt ủi hoạt động khá nhiều. Chỉ cần bỏ tiền xu vào máy và chờ khoảng vài chục phút, toàn bộ quần áo của khách hàng sẽ được làm sạch. Đây là một cách khá là tiện để giặt đồ, nhưng vì thời gian chờ lâu nên đôi khi khách hàng sẽ gửi lại đồ ở tiệm giặt hoặc đi đâu đó trong lúc chờ máy giặt xong.

Lợi dụng kẻ hở này, một người đàn ông tên Urata Tetsuo đã…đi ăn trộm đồ. Ông ta không đi trộm đồ cho bản thân mình mặc. Thay vào đó, Tetsuo chủ yếu nhắm đến nội y, đồ lót của phụ nữ để thực hiện hành vi trộm cắp.

Một ngày nọ, khi đang ăn trộm 6 chiếc quần lót của một nữ sinh viên 21 tuổi tại một tiệm giặt ở tỉnh Oita, Urata Tetsuo đã bị bắt quả tang. Cảnh sát sau đó yêu cầu ông ta đưa về nhà để tiến hành lục soát và điều tra sâu hơn.

Xem thêm: Người đàn ông U40 Nhật Bản bị bắt vì xâm hại 100 nữ sinh tiểu học!

nhật bản trộm đồ lót

Tại nhà của Tetsuo, cảnh sát địa phương đã rất bất ngờ khi họ tìm thấy đâu đó 730 bộ quần áo, trong đó đa phần là quần lót. Cảnh sát khẳng định rằng họ đã không tịch thu được số lượng quần lót nhiều như vậy trong nhiều năm qua. Đây thật sự là một số lượng đồ trộm cắp rất lớn, nhất là với một người đã 56 tuổi như ông Tetsuo.

Trước Urata Tetsuo, Nhật Bản cũng đã có một vụ trộm đồ lót vô cùng tai tiếng liên quan đến Sato Takashi, 43 tuổi. Người đàn ông này đã lấy cắp quần áo, đồng phục của các học sinh và cất giấu chúng tại nhà. Takashi đã bị cảnh sát phát hiện vài lần. Đến lần thứ 3, cảnh sát quyết định đến nhà Takashi thì họ phát hiện ra ông ta có hơn 100 bộ đồng phục học sinh đã qua sử dụng của các nữ sinh tiểu học, trung học lẫn các bộ quần áo thể dục. Takashi khai rằng hắn làm như vậy là để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình.

trộm đồ lót nhật bản

Những kẻ biến thái như ông Tetsuo hay Takashi tất nhiên không chỉ có ở Nhật Bản. Năm 2012, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một người đàn ông 48 vì ông ta ăn trộm hơn 10,000 chiếc quần lót của phụ nữ. Theo lời khai, gã biến thái này luôn mang theo “chiến lợi phẩm” và ngửi chúng mọi lúc mọi nơi.

Thời gian gần đây, nhờ vào việc các CCTV, camera giám sát đã xuất hiện nhiều hơn mà các tên trộm biến thái dễ dàng bị phát hiện và bắt giữ. Cá nhân bạn nghĩ thế nào về câu chuyện của người đàn ông 56 tuổi ăn trộm đồ phụ nữ và những kẻ tương tự ông ta? Hãy để lại bình luận để chúng ta chém gió với nhau nhé.

Xem thêm: Nhật Bản: Cô gái 22 tuổi gọi cảnh sát để che đậy việc mình NTR người yêu

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang