Người đàn ông U40 Nhật Bản bị bắt vì xâm hại 100 nữ sinh tiểu học!

Mới đây, một người đàn ông Nhật Bản đã bị bắt giữ vì dám xâm hại, quấy rối tình dục 100 nữ sinh tiểu học. Câu chuyện về gã này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ và yêu cầu phải có hình phạt xử lý thích đáng!

Nhật Bản là một đất nước văn minh, lịch sự, an toàn. Tuy nhiên, điều ấy không thật sự đúng 100%. Nước Nhật có rất nhiều người đàng hoàng, cơ mà vẫn tồn tài những cá nhân dám thực hiện những hành vi trái với luật pháp và đạo đức. Câu chuyện về gã đàn ông sau đây là một ví dụ cho việc cái xấu vẫn tồn tại ngay cả ở những quốc qua phát triển nhất.

ấu dâm nhật bản

Tại nhà vệ sinh công cộng ở một công viên thuộc Edogawa, Tokyo, Nhật Bản, một người đàn ông đã tấn công tình dục một nữ sinh tiểu học. Rất may, hành vi của ông ta đã bị cảnh sát phát hiện. Họ nhanh chóng bắt giữ và đưa người đàn ông về đồn để điều tra làm rõ.

Qua quá trình thẩm vấn, cảnh sát biết được người đàn ông này là Masayuki Asami, 32 tuổi. Ông ta thừa nhận bản thân đã chạm vào phần dưới cơ thể của một nữ sinh tiểu học tại nhà vệ sinh. Đồi bại hơn, gã đàn ông U40 này còn dùng điện thoại để quay lại toàn bộ quá trình "hành sự".

Điều tra kỹ hơn, cảnh sát biết được rằng: đây không phải lần đầu tiên Asami gây án. Trả lời trong cuộc điều tra, Asami thú nhận y đã quay lén dưới váy các bé gái học tiểu học tại một công viên khoảng 100 LẦN. Hành động này đã được Asami thực hiện trong thời gian dài mà không hề bị phát hiện.

Xem thêm: Độc lạ Nhật Bản: Xuất hiện sổ tay hướng dẫn mọi người thực hiện NTR

nhật bản xâm hại tình dục

Sau khi tịch thu điện thoại của Asami, cảnh sát đã tìm thấy khoảng 100 video của các bé gái khác nhau. Quá trình điều tra sâu hơn đang được thực hiện để hỗ trợ việc xử lý tên tội phạm.

Bản tin về Masayuki Asami được công bố lên bản tin không lâu sau đó cùng với những khuyến nghị các bậc phụ huynh và trẻ em cần cẩn trọng trước những kẻ đáng ngờ. Dư luận sau khi biết tin đã rất phẫn nộ. Các ý kiến, bình luận được đưa ra đều lộ rõ sự tức giận và mong muốn luật pháp có một hình phạt thích đáng với những kẻ bệnh hoạn như Masayuki Asami.

Qua câu chuyện trên, có thể thấy rằng tại Nhật Bản cũng có những tên tội phạm hết sức nguy hiểm. Cá nhân bạn nghĩ thế nào về gã đàn ông U50 quay lén 100 nữ sinh trung học này? Bạn sẽ làm gì nếu chạm trán một kẻ biến thái như hắn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Nhiếp ảnh gia 'biến thái' bị bắt sau khi sau khi lạm dụng tình dục 6 cosplayer!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang