Hú hồn với loạt ảnh aiart waifu Zom 100: Bucket List Of The Dead - Shizuka này đẹp quá!

Dù mới xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi nhưng cô nàng Shizuka của Zom 100 đã gây sốt cộng đồng fan manga, anime. Một loạt ảnh aiart của cô waifu Zom 100: Bucket List Of The Dead đã được thực hiện - và tất cả chúng đều trông siêu quyến rũ luôn!

Đôi nét về Zom 100: Bucket List Of The Dead

Zom 100: Bucket List Of The Dead là manga sáng tác bởi Aso Haro với phần hình ảnh của Takata Koutarou. Truyện phát hành từ tháng 10 năm 2018 trên tạp chí Sunday Gene-X. Hiện tại, Zom 100: Bucket List Of The Dead đã được chuyển thể thành anime và live-action.

Nhân vật chính của Zom 100 là Akira, một thanh niên đã chôn vùi 3 năm thanh xuân tại một công ty đen tại Nhật Bản. Một ngày nọ, anh thức dậy và phát hiện ra xung quanh mình toàn zombie. Đại dịch tưởng chỉ có trên phim ảnh nay đã xảy ra trong đời thật! Như vậy có nghĩa là Akira không phải đi làm nữa! Tuyệt vời! Đã đến lúc để anh sống và làm những điều mà mình mong muốn trước khi chết!

Xem thêm: TOP anime hay xem xong muốn nghỉ việc, nghỉ làm ngay và luôn!

Tổng hợp aiart waifu Zom 100: Bucket List Of The Dead

Trong Zom 100: Bucket List Of The Dead, Mikazuki Shizuka là nhân vật nữ chính. Cô đã khá là quen thuộc với độc giả manga, nhưng vẫn còn hơi lạ lẫm với những ai mới chỉ xem anime. Sau khi xuất hiện vài phút ở tập 2 của anime, Shizuka đã trở thành một "hiện tượng" trong các cộng đồng manga, anime. Sức hút của cô đánh gục rất nhiều người xem, khiến họ simp cô như điếu đổ!

Không chỉ thu nạp được... vài ngọn đồi hoa simp, Shizuka còn trở thành nhân vật yêu thích để nhiều fan sáng tạo hình ảnh aiart. Muốn biết các sản phẩm AI của cô nàng này đỉnh đến mức nào thì mời bạn cùng xem nhé.

aiart waifu

aiart waifu shizuka

aiart zom 100 bucket list of the dead

aiart waifu zom 100 bucket list of the dead

aiart shizuka

Ngất ngây với loạt ảnh AI art Hoshino Ai trong manga, anime Oshi No Ko

Ngoài Shizuka, một nhân vật nữ chính khác của Zom 100: Bucket List Of The Dead là Beatrix cũng được "tận dụng" để tạo ra aiart. Nhân vật này tuy chưa xuất hiện trên anime nhưng với sự kỳ vọng của khán giả hiện tại thì chắc chắn cô sẽ lọt TOP waifu của năm nay đấy!

aiart waifu

aiart waifu

aiart waifu anime

Nguồn ảnh: AI ขอลองวาดกับเขาบ้าง, MeowBot, Heazay

Trên đây là tổng hợp hình ảnh aiart waifu Zom 100: Bucket List Of The Dead mà mình tìm được. Bạn cảm thấy thế nào? Hình ảnh của AI vẽ có khiến bạn ngất ngây không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM tranh cãi về những hình ảnh AI vẽ trông hệt như anime Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang