Spoiler One Piece 1090 CẬP NHẬT: Seraphim Boa về 'team' Luffy - Kizaru lên đảo!

Spoiler One Piece 1090 và lịch phát hành One Piece chương mới: Quá mê Luffy, Seraphim Boa (S-Snake) chuyển sang hỗ trợ băng Mũ Rơm luôn. Trong khi đó, Kizaru đã lên đảo Egghead!

Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Spoiler One Piece 1090

one piece 1090

Tiêu đề One Piece 1090: Đô đốc Kizaru. Hình ảnh trang bìa là Kuro đang đọc sách cùng với vài con mèo.

Thánh Saturn dùng Den Den Mushi nói chuyện với Tứ Hoàng Luffy. Vẫn chứng nào tật náy, vừa cầm cái điện thoại là Luffy hét lên "Tôi sẽ làm Vua Hải Tặc". Morgans bằng một cách nào đó đã nghe lén được cuộc nói chuyện này và hắn ta khoái chí lắm.

Trong một diễn biến khác, ta nhìn thấy các Seraphim đang được bao bọc trong những bong bóng khổng lồ có tác dụng tương tự Hải Lâu Thạch. Các người máy Pacifista cũng bị nhốt tỏng đó luôn. Có một đoạn giải thích về những điều đã xảy ra. Hóa ra, vì simp Luffy, S-Snake đã hóa giải hóa đá cho Franky. Có vẻ là sự mê trai của Boa đã ngấm vào trong máu rồi, thành ra S-Snake cũng y chang cô luôn.

Shaka và Pythagoras đã chết. Edison và Atlas vẫn còn sống.

one piece 1090

Luffy nói Ngũ Lão Tinh mà muốn York an toàn thì phải cho rút lui ngay. Mấy lão già hỏi lại cái gì đó, cái Luffy thiệt tình trả lời luôn. Robin cáu quá ngắt cuộc trò chuyện rồi mắng thuyền trưởng một trận vì công bố thông tin quá sớm.

Ở một góc, Kaku thấy Lucci đang nói chuyện một mình. Hóa ra hắn ta đang bí mật cung cấp thông tin cho Kizaru. Sau đó, chúng ta nhìn thấy Kizaru tiến lên đảo với tuyệt chiêu Yata No Kagami. Sentomaru dù bị thương vẫn cố tiến lên chặn một cước của Kizaru. Sentomaru tự tin có thể cản được đô đốc vì cậu ta là người có kỹ năng phòng thủ tốt nhất.Mở đầu chương, chúng ta nhìn thấy Kizaru tiến lên đảo với tuyệt chiêu Yata No Kagami. Sentomaru dù bị thương vẫn cố tiến lên chặn một cước của Kizaru. Sentomaru nói mình có thể cản được đô đốc vì cậu ta là người có kỹ năng phòng thủ tốt nhất.

Trong một khung truyện, ta nhìn thấy Saturn dặn Kizaru phải bảo vệ Punk Record, York và xưởng năng lượng.

Hiện tại, băng Mũ Rơm đang lên kế hoạch chạy đến Elbaf để trốn. Thiết bị của Vegapunk có thể giúp họ làm chuyện đó. Tuy nhiên, vì York đã đặt mật khẩu an ninh trên đảo nên không ai có thể rời đi cả. Vegapunk nói họ có thể thoát được với Vegaforce01.

Ở cuối chương truyện, Luffy phát hiện ra có một người rất mạnh đã lên đảo nhờ vào Haki Quan Sát. Người cậu nói đến có lẽ chính là Kizaru.

Sau chap 1090, One Piece tiếp tục tạm nghỉ một tuần.

One Piece 1089 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1090

One Piece chap 1090 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 8 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang