Đứng hình với loạt aiart Kafka Honkai Star Rail: Đẹp mà mê mẩn luôn á!

Kafka là một trong những waifu được yêu thích nhất của tựa game Honkai Star Rail. Trong game đã đẹp, khi được AI vẽ lại thì cô nàng còn quyến rũ hơn nữa đấy. Không tin à? Xem loạt ảnh aiart Kafka sau đây nhé.

Kafka là ai?

Kafka là ai

Kafka là một nhân vật chơi được trong tựa game Honkai Star Rail của HoYoVerse. Cô có hệ Lôi, mang vận mệnh Hư Vô và được xếp vào hàng 5 sao. Kafka là nhân vật đầu tiên mà game thủ được trải nghiệm khi mới bắt đầu Honkai Star Rail đồng thời cũng là waifu xinh đẹp mà nhiều người mê mẩn.

Trong bản cập nhật 1.2, Kafka chính thức được đưa vào game, tạo cơ hội cho mọi game thủ có thể “ẵm” cô về team và cày cuốc cho cô nàng. Hiện tại, Kafka là một nhân vật rất hot, phù hợp với nhiều đội hình và có thể được tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Xem thêm: 'BOOM' với loạt ảnh cosplay Kafka Honkai Star Rail siêu xinh đẹp từ các coser thế giới

Tổng hợp aiart Kafka Honkai Star Rail

Ngay từ lúc Kafka xuất hiện, những hình ảnh fanart, cosplay hay aiart về cô nàng đã xuất hiện cực kỳ nhiều. Từng sản phẩm đều có sự chăm chút kỹ lưỡng, thể hiện tình yêu của mọi người dành cho cô nàng này. Đặc biệt, các phiên bản aiart của Kafka còn có những sự biến đổi “tinh tế”, khiến cho cô nàng đã quyến rũ lại càng thêm cuốn hút hơn. Sau đây sẽ là tổng hợp những hình ảnh aiart Kafka Honkai Star Rail đẹp nhất, mời bạn cùng xem nhé.

aiart kafka
aiart kafka genshin impact
aiart genshin impact kafka

Vào thời điểm ra mắt, nhân vật Kafka đã khiến nhiều game thủ liên tưởng đến Makima - nhân vật nổi bật của manga Chainsaw Man. Phong cách của hai nhân vật này rất là giống nhau. Nhiều biểu cảm cũng rất là tương đồng. Không ít ý kiến cho rằng HoYoVerse đã học hỏi từ Makima để tạo ra Kafka - và họ rất là thích điều đó.

Xem thêm: Bất ngờ loạt fanart Makima Chainsaw Man hơi khác bản gốc nhưng fan vẫn 'gâu gâu' ầm ầm!

aiart kafka
hình ảnh aiart kafka
kaffka honkai star rail
aiart kafka honkai star rail
aiart honkai star rail
aiart kafka

Những aiart Kafka Honkai Star Rail trên không phải là tất cả, nhưng đấy là các hình ảnh đẹp nhất mà mình tổng hợp được. Bạn cảm thấy thế nào? Những hình ảnh trên có khiến bạn hài lòng không? So với bản gốc thì bản do AI vẽ có tốt hơn không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM phẫn nộ vì 'kẻ xấu' dùng AI xóa quần áo của các seiyuu Nhật Bản nổi tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang