Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 48, 49: Zerofuku hóa điên, Đức Phật sử dụng vũ khí mới

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 48, 49 tóm tắt nội dung chap 47: Sau hồi tưởng về quá khứ của Đức Phật, chúng ta sẽ đến với 2 chương truyện liên tiếp trong số phát hành tiếp theo. Đối mặt với Zerofuku ngày một "bất hạnh" hơn, Đức Phật sẽ sử dụng hết các dạng biến hóa còn lại của Lục Đạo Luân Hồi để phản công!

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 47

shuumatsu no valkyrie 47

Sau khi dùng "Bất Sát Sinh Thuẫn" trong "Lục Đạo Luân Hồi" đỡ đòn của Zerofuku, Đức Phật được nhân loại tung hô vô cùng nồng nhiệt. Brunhilde giải thích rằng chiếc khiên kia là một trong 6 hình dạng của Lục Đạo Luân Hồi (cây trượng của Đức Phật), cho phép ngài ngăn chặn mọi đòn tấn công bất kể uy lực mạnh đến thế nào. Sức mạnh Lục Đạo Luân Hồi sẽ thay đổi để đáp ứng theo "cảm xúc" của Đức Phật. Goll (Geir) nghe vậy khá bất ngờ bởi điều đó đồng nghĩa rằng Đức Phật không thể chọn vũ khí cho mình.

shuumatsu no valkyrie đức phật

Zerofuku ngày một điên tiết, Đức Phật đánh giá rằng vị thần Nhật Bản đang quá "bồng bột và nóng nảy" (có vẻ chiếc khiên sẽ xuất hiện khi Đức Phật sợ hãi). Zerofuku vận lực. Cây rìu của vị thần biến thành một lưỡi đao lớn với hàng trăm lưỡi kiếm nhỏ mọc ra. Zerofuku tấn công. Lúc này, cây trượng của Đức Phật biến đổi thành cây phóng lợn chùy lớn có tên "Nirvana - Niết Bàn". Đức Phật vung một phát vào mông Zerofuku (thật ra là vào sườn làm vị thần tăng động đau điếng, nằm bẹp xuống đất.

Goll tự hỏi Đức Phật đang có cảm xúc gì mà lôi ra cây hàng chất lượng quá. Brunhilde mỉm cười:

Như thế mới là ngài ấy - Sống với chính bản thân mà không ràng buộc bởi bất kì điều gì - Người có tuổi dậy thì nổi loạn nhất lịch sử!

shuumatsu no valkyrie 47

Tiếp sau đó, chúng ta đến với câu chuyện về quá khứ của Đức Phật, ngày mà ngài còn là con người. Ngài vốn là hoàng tử Shakya, một quốc gia nhỏ ở Bắc Ấn thời cổ đại. Ngay khi vừa sinh ra, Đức Phật đã được một vị ẩn sĩ tiên đoán rằng:

Đức trẻ này được sinh ra theo lệnh của Thần và sẽ trở thành vua của thế giới.

Lớn lên, Đức Phật trở thành một thanh niên khỏe mạnh với tấm lòng nhân hậu hơn người. Dù vậy, bản thân Đức Phật lại cảm thấy mình bị gò bó trong thứ gọi là "số mệnh" và không thể sống như ý muốn. Một lần nọ, ông gặp Jataka, một họ hàng xa rất thân thiết của Đức Phật. Cả hai trò chuyện một lúc thì Jataka nói rằng ông sắp chết rồi. Jataka tự hỏi bản thân sẽ đi về đâu sau khi ông ra đi. Đức Phật cố an ủi Jataka nhưng vô ích, ông vẫn qua đời trong bao nuối tiếc.

record of ragnarok 47

Cái chết của Jataka đã khiến Đức Phật giác ngộ ra ý nghĩa của cuộc sống cũng như điều bản thân cần làm. Đức Phật khiêng quan tài Jataka đi rồi thả xuống sông đúng với ý nguyện của anh ta. Sau đó, Đức Phật vứt bỏ lại mọi thứ rồi một mình đi theo con đường bản thân đã giác ngộ - con đường cứu rỗi chúng sinh, đưa họ đến với tự do mà không cần đến các vị thần mà thông qua hạnh phúc từ tâm!

Quay lại hiện tại, Đức Phật cầm cây hàng chỉ vào mặt Zerofuku. Cuộc đối đầu tiếp diễn!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính đẫm máu (Phần 2)

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 48, 49

spoiler shuumatsu no valkyrie 48 49

Trang bìa tập 11 của Shuumatsu No Valkyrie ra mắt trong tháng 6/2021.

Tháng 6 này, thay vì phát hành một chương như thường lệ, Shuumatsu No Valkyrie sẽ ra mắt liên tiếp hai chương. Điều này đồng nghĩa việc khả năng cao tác giả sẽ đẩy tiến độ trận đấu lên cao trào để lôi kéo độc giả.

Trong chương 48, 49 Zerofuku sẽ tiếp tục tấn công trong điên cuồng. Trận đấu càng kéo dài, nỗi "bất hạnh" trong vị thần càng lớn khiến ông ta cũng ngày một mạnh thêm. Để chống lại đối thủ, Đức Phật sẽ sử dụng 3 dạng biến đổi khác của Lục Đạo Luận Hồi để chống trả. Có thể chúng sẽ là thương, kiếm và kongosho (loại vũ khí cầm tay nhỏ thường thấy ở các vị võ thần). Dạng biến hóa cuối cùng sẽ được vị thần để dành cho giây phút quyết định nhằm "cứu rỗi" vị thần.

Nỗi bất hạnh của Zerofuku sẽ sớm ảnh hưởng đến cả khán đài. Để bảo vệ tất cả mọi người, rất có thể Đức Phật sẽ chấp nhận không ít thương tích. Trận đấu vì thế mà sẽ cân bằng hơn, thậm chí chuyển biến theo chiều hướng có lợi cho Zerofuku.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 48, 49

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 48, 49 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 6 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 siêu phẩm manga hay cực nhưng chờ cả tháng mới có chap mới

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang