Spoiler Tokyo Revenger chap 208: Đại chiến cuối cùng và quyết tâm mới của Takemichi!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers chap 208.

tokyo revengers chap 208

Sau khi trở lại quá khứ, Takemichi gặp lại Chifuyu. Cậu kể hết những gì đã xảy ra cho bạn mình nghe rồi hỏi thăm Chifuyu về Mikey của hiện tại. Chifuyu chỉ im lặng không đáp nửa lời.

Cả hai sau đó đi hỏi chuyện "từ điển bất lương" Yamagishi. Yamagishi giải thích rằng sau khi Toman giải tán, giới bất lương Tokyo rơi vào hỗn loạn. Rất nhiều băng đảng cố gắng ngọi lên để trở thành trùm, tạo ra một thời kì mang tên "Chiến Quốc Tokyo". Trong thời kì này, có ba nhân vật đã đưa mọi sự đến kết thúc. Họ lần lượt là:

  • Tổng trưởng Tokuhara Tandai - Terano South - quận Minato.
  • Tổng trưởng Brahma - Kawaragi Senju - Quận Shinjuku.
  • Tổng trưởng Kanto Manji - Sano Manjirou.

Vì thế cân bằng của ba băng này mà tình hình tại Tokyo hiện tạm ổn định. Takemichi hiểu rằng để mọi người không bị liên lụy, Mikey đã thành lập nên một băng đảng mới. Tiếp sau đó, anh đi gặp Hina và xin lỗi cô vì đã bỏ lỡ hôn lễ và chết. Cả hai trò chuyện với nhau. Takemichi kể về những gì đã xảy ra trong tương lai. Hina nghe xong mỉm cười, nói rằng cô sẽ luôn luôn ủng hộ bạn trai mình đến cùng.

spoiler tokyo revengers chap 208

Ở trang cuối cùng, Takemichi quyết định cậu sẽ hạ bệ Mikey để thay đổi tương lai. Tokyo Revengers chap 208 kết thúc tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang