Spoiler One Piece chap 1015: Tóc vàng đại chiến: Sanji VS Queen. Yamato đối đầu...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1015. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt nội dung One Piece tập 1014

one piece 1014

Tiêu đề One Piece chap 1014: Nghiệp diễn của một diễn viên.

Luffy rơi xuống biển trong khi Kaido đang nhìn theo. Trong cảnh hồi tưởng, Luffy đang gồng Gomu Gomu No thì hết Haki nên mới thua trận. Kaido nói rằng:

Rõ ràng, mày cũng không thể trở thành Joy Boy...

Bao Huang thông báo đến cho Kaido là đã tìm thấy được Momonosuke.Kaidou bảo Bao Huang rằng hãy thông báo toàn bộ Onigashima là Luffy đã thất bại.

Bên phía Yamato, cô đang tiếp tục tiến lên trên mái nhà trong lúc chiến đấu với thuộc hạ Kaido. Có vẻ như cô đã... hoàn toàn thất bại trong việc lừa Bao Huang và đánh lạc hướng lũ hải tặc băng Bách Thú. Momonosuke cảm thán: " Đúng là ta tuyệt đối không nên chết" sau khi đọc nhật ký của cha. Ngay sau đó, cậu nghe thấy một số giọng nói lạ khiến cậu vô cùng đau đầu. Momonosuke hét lên trong đau đớn.

one piece chap 1014

Ở sảnh chính, Chopper chính thức đấu với Queen. Chopper nắm cổ Queen và ném anh ta xuống đất nhưng Queen vẫn bình thường và cười còn Chopper thì đang thấm mệt. Chopper và một số samurai dính vài mũi tên sau lưng. Có vẻ như Perospero đã bắn chúng.

Nhờ sự hỗ trợ của Ceasar, hiệu lực của thuốc Rumble Ball giờ có thể kéo dài hơn 3 phút. Một đoạn hòi tưởng xuất hiện với nội dung chính là về cuộc trao đổi giữa Chopper và Ceasar. Thời gian hiện đã tăng lên 10 phút. Ceasar nói có thể kéo dài giới hạn lên 30 phút nhưng hậu quả sẽ là rất lớn cho Chopper.

Quay lại hiện tại, Queen bắn laze ra từ miệng tấn công Chopper. Chopper tránh đòn. Perospero chuẩn bị thêm nhiều mũi tên hơn.

Bao Huang thông báo kết quả trận đấu cho toàn đảo Onigashima. Hắn cũng truyền lời Kaido rằng bất kì ai buông kiếm đầu hàng sẽ được Kaido thu nhận làm thuộc hạ. Thông báo của Bao Huang khiến các samurai vô cùng sốc. Các thành viên băng Mũ Rơm cũng nghe thấy nhưng họ hoàn toàn không tin. Kaido hóa rồng, quay trở lại lâu đài. Big Mom cà khịa Kid về Luffy nhưng Kid tỏ vẻ không quan tâm. Law có vẻ khá căng thẳng và lo lắng.

op 1014

Câu chuyện trở lại với Momonosuke. Tại tầng 1, Kinemon và Kiku đã tìm thấy Momonosuke. Kanjuro cũng tiếp cận cậu bé thông qua hình dạng của Oden. Kiku đối đầu Kanjuro. Do mất một tay và bị phân tán bởi lời đưởng mật của của đối thủ nên Kiku bị đả thương khá nặng.

one piece chap 1014

Quá tức giận, Kinemon lao tới chém chết Kanjuro. Kanjuro mừng vì người kết liễu hắn là Kinemon. Kinemon nước mắt lã chã, trộm nhớ về những ngày đã qua. Ở những diễn biến cuối cùng, Kaido cũng xuất hiện trước mặt Momonosuke và vung chùy tấn công. Kinemon vội đỡ đòn, mở đường cho Shinoobu đưa Momo chạy trốn. Có vẻ Kinemon đã hi sinh dưới tay Kaido! Ở trang cuối cùng, ta nhìn thấy Onigashima đã bay tới Hoa Đô.

Spoiler One Piece chap 1015

Bắt đầu chap là cảnh Luffy vẫn đang chìm dưới biển. Sau đó, khung cảnh chuyển sang khu vực sảnh ca múa nhạc, lúc này Chopper đang bị NSUT Queen cắn. Sau khi nghe tin Luffy bị đánh bại, Chopper và các Samurai đều bị sốc và mất hết ý chí chiến đấu. Briscola nói mỉa bọn họ là tại Kaido quá mạnh mà thôi.

Chuyển cảnh sang chỗ nhóm Sanji. Lúc này Izou và Kawamatsu bảo với Sanji thông tin Luffy cùng nhóm Xích Sao bị hạ gục đã làm phe của họ nản lòng, cho dù mọi người cũng không xác định được liệu nó có đúng hay không. Trong khi đó, Sanji trong tay có kiếm đang sử dụng vũ khí mới để tấn công đám lính của Kaido đang bao vây xung quanh.

Tiếp tục chuyển về khu vực sảnh, Queen nói hắn đã chán chơi đùa với Chopper rồi. Perospero sử dụng một đòn mới có tên là “tắm bằng kẹo” (Shumatsu no Ame), đòn đánh tạo ra một lượng lớn mũi tên kẹo và bắn vào tất cả mọi người xung quanh.

Cùng lúc đó, Queen cũng lao vào tấn công Chopper, những cái nanh kim loại sắc nhọn mọc ra từ trong bộ nhai của Queen. Đột nhiên, Sanji xuất hiện, với kiếm trên tay và ngọn lửa Diable Jamble bốc ra ngùn ngụt từ chân, đã sút thẳng vào mõm Queen khiến đống răng nanh vừa mới chào đời không lâu đã nát bét.

Trong một trang đôi siêu to khổng lồ, chúng ta nhìn thấy Sanji tấn công Queen bằng một chiêu mới có tên là “Rotisserie”, hay tên dân dã hơn là “thịt quay bếp lò”. Cổ Queen bị vặn lại, cả thân hình Queen bị văng ra, chặn hết toàn bộ những mũi tên bay về phía Chopper, sau đó Queen đâm sầm vào Perospero và húc hắn văng ra xa.

Sanji khích lệ Chopper vì đã cầm chân Queen được tới lúc anh đến. Chopper khóc vì nghĩ Luffy đã bại trận.

Sanji: “Nín đi thằng đần này, em không nhớ trước giờ kỳ tích đã xảy ra bao nhiêu lần rồi hả?”

Sanji sút Zoro bay tới chỗ Chopper, rồi bảo với Chopper là khi tên đần này khoẻ lại, một mình hắn có thể đánh được 10 người.

Nghe thấy thế, Zoro lập tức tỉnh dậy và cãi là mình co thể đánh được 2000 người lận.

Sanji bảo với tất cả là để Queen lại cho anh lo.

Queen gọi Sanji là “con trai của Judge”

Mọi người đều thấy thắc mắc vì sao Sanji vẫn còn muốn tiếp tục chiến đấu khi Luffy đã bị đánh bại.

Marco: “Đó là lý do vì sao anh thích mấy đứa!”

Chuyển về gác mái ở tầng 1, chúng ta nhìn thấy cảnh Kiku và Kanjuro đều đã nằm gục dưới đất. Momo và Shinobu đang cố gắng chạy trốn. Kaido đang muốn đuổi theo thì Kinemon cản hắn lại bằng cách đâm vào chân hắn. Đầu của Kinemon lúc này đầy máu.

Có một đoạn hồi tưởng ngắn về khoảng thời gian Kinemon giả làm cha của Momo để che giấu danh tính của mình. Lúc đó Kinemon đã khó khăn lắm mới gọi được tên Momo mà không thêm kính ngữ -sama vào cuối. Raizo đã cười nhạo Kinemon vì việc này. Thế nhưng cả Kinemon và Momo đều cố gắng luyện tập để có thể gọi nhau là cha và con trai một cách bình thường.

Chuyển về thực tại, Kaido hỏi Kinemon làm như vậy thì có ích lợi gì? Kaido bảo Kinemon nên chấp nhận thất bại, và chết như một chiến binh. Sau đó, hắn nhặt một thanh Katana (co thể là của Kiku hoặc Kanjuro) và đâm xuyên qua bụng Kinemon.

Quay về chỗ Momo, cậu bé đang cầm theo con ếch Mary mà Shinobu phát hiện ở chap trước. Chap này tiết lộ giọng nói mà Momo nghe được chính là giọng của Luffy. Luffy muốn nhờ Momo truyền lời của mình đến toàn đảo. Do đó, Momo đã dùng con ếch để phát giọng của mình đi khắp nơi.

Momo: “Ta là Momonosuke. Ta ở đây để chuyển lời nhắn của Luffy đến toàn bộ mọi người. Luffy vẫn còn sống và chắc chắn sẽ quay lại. Vì vậy mọi người xin hãy tiếp tục chiến đấu. Tôi biết điều này sẽ rất khó khăn và đau đớn, nhưng hãy tiếp tục chiến đấu đi!”

Chúng ta cũng nhìn thấy phản ứng của một số nhân vật trong khi Momo đang truyền lời của mình đi. Bao gồm cụ Hyogoro, Yamato, Raizo (vẫn đang bem nhau với Fukurokuju) và Jinbe (đang cười). Chúng ta cũng nhìn thấy Luffy đang truyền lời cho Momo trong trạng thái vô thức (mắt của Luffy vẫn đang mất tiêu cự). Momo kết thúc lời nhắn của mình bằng câu “Luffy chắc chắn sẽ thắng”.

Như vậy người nhét chữ vào mồm Luffy hoá ra là Momo chứ có vẻ là Luffy không nói thế. Mọi người hiểu nhầm Luffy rồi nhé.

Sau khi Momo kết thúc truyền tin, trang đôi tiếp theo thể hiện các Samurai bắt đầu lấy lại ý chí chiến đấu của mình (trong khi Sanji đang bem nhau với Queen ở phía sau). Chúng ta nhìn thấy Franky đang cười, Chopper vừa khóc vừa cười, Brook và Robin bắt đầu tự tin hơn, và Kid cũng cười. King lúc này cũng xuất hiện, đang quan sát xung quanh và Who’s Who tỏ ra cáu kỉnh.

Kaido đuổi kịp Momonosuke và Shinobu và dồn họ ra những mỏm đá nằm ở rìa đảo. Shinobu sử dụng Juku Juku no Jutsu phá huỷ những tảng đá dưới chân, khiến cô và Momo rơi xuống dưới trong sự quan sát của Kaido.

Chuyển về dưới biển, Luffy lúc này đã được băng hải tặc Heart vớt lên. Có vẻ như họ cũng nghe thấy giọng của Luffy nên quyết định đi tìm.

Chuyển sang chỗ nhóm Nami, lúc này họ đang chạy theo lối hành lang dọc lâu đài. Nami đang quan sát cây gậy thời tiết của mình. Lúc này nó mọc ra khuôn mặt của Zeus và bắt đầu nói chuyện với cô ấy. Bằng cách nào đó, Zeus đã sống sót khỏi tay Big Mom và hợp nhất với cây gậy thời tiết.

Quay về chỗ của Kid, lúc này Law cũng đã đến nơi. Law nói thật kỳ lạ là sau khi ở cùng với Luffy một thời gian dài, Law giờ đã bắt đầu tin tưởng Luffy có thể làm được gì đó.

Kid: “Trafalgar, ngươi đang cản đường ta sao?”

Law: “Trưởng thành lên đi Eustass, liên minh tạm thời thôi”

Chuyển cảnh sang chỗ Kaido, lúc này vẫn đang đứng trên mái vòm của Onigashima. Đột nhiên Yamato xuất hiện và hét vào mặt Kaido:

Yamato: “Kaido!”

Kaido: “Phải gọi là “ba”, Yamato!”

Yamato: “Ta đến đây để cắt đứt mối quan hệ đó!”

Hết chap.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang