Spoiler Solo Leveling chap 155: Jin Woo..."qua đêm" với thợ săn Cha Hae In

Spoiler Solo Leveling chap 155, tóm tắt nội dung chap 154: Trong lúc chờ cánh cổng khổng lồ mở, Jin Woo tận dụng thời cơ đi hẹn hò với "vợ tương lai" Cha Hae In. Cuộc hẹn của họ sẽ diễn ra thế nào đây?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 154

solo leveling 154

Cánh cổng trên bầu trời Seoul lúc này thậm chí lớn hơn cả cổng của Kamish tại Hoa Kỳ. Để kiểm tra nó kĩ hơn, Jin Woo đến gần quan sát. Anh thử tiến vào cổng nhưng không được. Jin Woo chỉ còn cách chờ đợi lũ ma thú tràn ra.

Jin Woo sau đó nhận được điện thoại từ Woo Jin Chul, báo tin rằng không có bất kì cánh cỏng nào khác trên toàn thế giới. Để bảo vệ an toàn cho người dân, kế hoạch di tản cũng đang được thực hiện.

tôi thăng cấp một mình 154

Ngày hôm sau, Jin Woo đến nhà thi đấu của Hiệp Hội để luyện tập cùng Ber - lúc này đã lên cấp Nguyên Soái. Vì quá hăng say, cả hai gần như phá hủy hoàn toàn tòa nhà. Jin Woo sau đó phải gọi cho Jin Chul "tạ lỗi" bằng 300 lính kiến.

solo leveling chap 154

Về phần Thomas, ông vẫn chưa quay về Mỹ. Thomas muốn cùng Jin Woo đối đầu cánh cổng khổng lồ kia. Hơn nữa, "ở bên cạnh Sung Jin Woo là an toàn nhất".

Spoiler Solo Leveling chap 155

spoiler solo leveling 155

Sau một chương truyện khá...ngắn, chương tiếp theo sẽ là chuỗi ngày Hiệp Hội Thợ Săn chuẩn bị cho cánh cổng. Những thợ săn mạnh nhất đều sẽ được triệu tập, lập thành những đội chiến đấu vây quanh cánh cổng.

Trong thời gian rảnh, Jin Woo dành thời gian cho gia đình mình. Anh chơi đùa cùng em gái, trò chuyện với mẹ về cha và ...đi hẹn hò với thợ săn Cha Hae In (cả hai còn...qua đêm nữa). Sự yên bình sẽ kéo dài thêm một chương nữa trước khi cuộc chiến lớn nhất lịch sử Hàn Quốc bùng nổ.

Sau cuộc hẹn hò, Jin Woo phát hiện ra một vài hiện tượng kì lạ. Anh nhận ra rằng Trái Đất đang dần trộn lẫn với ma thuật và biến đổi. Đây là một dấu hiệu gợi mở cho kết thúc của Solo Leveling.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 155

Solo Leveling chap 155 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang