Spoiler Jujutsu Kaisen chap 151: "Cosplay" One Punch Man, Maki hạ gục Naoya!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 151. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

jujutsu kaisen 151

Trận đấu giữa Maki và Naoya bắt đầu. Không tốn quá nhiều thời gian, Naoya dễ dàng chiếm được thế thượng phong. Maki lui về phòng thù và quan sát bởi cô không biết chú thuật của Naoya là gì. Hơn nữa, cô cũng đã thấm mệt sau khi phải chiến đấu với hàng chục nguyền sư.

Vừa chiến đấu, Naoya vừa "tấn công bằng mồm" với những câu nói kiểu như "Maki quá giống Toji". Điều này khiến Maki vô cùng cáu. Dù vậy, cô vẫn cố giữ bình tĩnh.

Naoya liên tục di chuyển với tốc độ cao và tấn công Maki. Maki chợt buông vũ khí. Cô vào tư thế giống hệt một võ sĩ sumo, chuẩn bị phản công. Có vẻ như Maki hiện đã có được Thiên Dữ Chú Phược hoàn chỉnh giống Toji nên cô đang dần theo kịp tốc độ của Naoya.

spoiler jujutsu kaisen 151

Sau một hồi đôi co, Maki nhận ra thời cơ của mình. Cô ôm lấy Naoya rồi tung bí kĩ "một đấm chết luôn" hạ gục đối thủ. Cuộc đối đầu kết thúc. Câu chuyện về gia tộc Zenin cũng dừng lại tại đây.

Thông tin spoiler Jujutsu Kaisen chap 151 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang