Dự đoán spoiler One Piece chap 1016: Yamato hóa hổ solo 1vs1 với Kaido!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1016, tóm tắt nội dung chap 1015: Cuối cùng, Yamato cũng gặp Kaido. Đúng với câu nói "Long tranh Hổ đấu", Yamato sẽ biến hình và solo với Kaido vì idol Oden!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1015

one piece 1015

Tiêu đề One Piece chap 1015: Chains - Xiềng xích.

Chương truyện mở đầu với phản ứng của các đồng minh khi biết Luffy thất bại trong việc hạ gục Kaido. Các samurai là hoang mang nhất. Họ không biết có nên tiếp tục chiến đấu vô ích không. Họ cũng lo lắng cho Momonosuke, không biết tình hình cậu bé thế nào.

Ở một diễn biến khác, Chopper vẫn đang vật vã chiến đấu với Queen. Queen tỏ ra rất vui vẻ vì trận đấu với Chopper cứ như màn dạo chơi với hắn vậy (đúng là...lười). Perospero tấn công với một màn mưa tên kẹo mới. Lúc này, Sanji (vác Zoro) xuất hiện. Anh tấn công cả Queen và Perospero!

one piece 1015

Trong một trang đôi, chúng ta nhìn thấy Sanji tấn công Queen bằng một chiêu mới có tên là “Rotisserie”. Cổ Queen quay vòng, hứng hết tên từ Perospero. "Nữ Hoàng" sau đó văng đi, húc bay luôn con trai của Big Mom.

Sanji sau đó giao lại Zoro cho Chopper đồng thời động viên cậu tuần lộc rằng hãy tin tưởng vào Luffy. Trận chiến chúng ta mong đợi nhất cuối cùng đã tới  - "Tóc vàng đại chiến" - Sanji VS Queen!

one piece 1015

Câu chuyện sau đó chuyển sang Kaido và Kinemon. Ăn một chùy của Kaido, Kinemon vẫn sống. Ông dùng kiếm đâm vào chân Kaido hòng ngăn Tứ Hoàng truy đuổi Momo. Kaido rút kiếm (có vẻ là của Kiku) rồi đâm vào lưng Kinemon:

Đến lúc chấp nhận thất bại rồi đấy. Hãy chết như một samurai đi.

Momonosuke nhanh trí tóm lấy con cóc Marys và thông báo với mọi người rằng Luffy vẫn còn sống. Giọng nói khiến cậu bé đau đầu trong chương trước chính là của Luffy. Cậu truyền đạt rằng Luffy chắc chắn sẽ quay lại và đá đít Kaido! Tiếp đó, ta thấy một phân cảnh băng hải tặc Heart "trục vớt" Luffy.

one piece chap 1015

Momonosuke sau đó chạy trốn khỏi Kaido. Shinobu sử dụng Juku Juku no Jutsu phá huỷ những tảng đá dưới chân, khiến cô và Momo rơi xuống dưới trong sự quan sát của Kaido.

Ở một phân cảnh khác, Zeus đang trò chuyện với Nami trong lúc cô đang chạy dọc hành lang. Homie này có vẻ đã thoát khỏi Hera và giờ đã "dung hợp" vào cây gậy của Nami. Bên phía Kid, Law xuất hiện. Anh đề nghị Kid lập một liên minh tạm thời để xử lí Big Mom.

one piece kaido vs yamato

Quay lại với Kaido, lão Tứ Hoàng đang đứng nhìn xuống dưới thì từ trên đỉnh Onigashima, Yamato lên tiếng gọi lớn:

Kaido!!!!

Kaido trả lời:

Gọi ta là cha đi, Yamato!

Yamato đáp trả:

Tôi đến để phá vỡ xiếng xích mà ông đã tròng lên người tôi đây!

One Piece chap 1015 kết thúc tại đây. Tuần sau vẫn có truyện.

Dự đoán spoiler One Piece chap 1016

spoiler one piece 1016

Đã liên tục mấy tuần One Piece phát hành liên tục nên Lag dự đoán rằng...sau tuần sau truyện sẽ tạm nghỉ. Vậy, trước khi nghỉ, chắc chắn Oda sẽ cho độc giả một "quả bom" nào đó. Rất có thể đó sẽ là dạng biến hình và trái ác quỷ của Yamato.

Trước khi bước vào trận chiến, Kaido và Yamato sẽ có một đoạn đối thoại ngắn, đại ý là Kaido muốn con mình phải ngoan ngoãn còn Yamato thì chỉ muốn được nối bước idol Oden. Quá bất lực vì đứa con ngỗ nghịch, Kaido lao vào chiến đấu với Yamato!

Cuộc đối đầu của hai cha con Kaido khiến cả đảo Onigashima bất ngờ. Phe Bách Thú thì bất ngờ. Phe samurai...cũng bất ngờ nhưng mà vui lắm. Họ như được tiếp thêm động lực chiến đấu.

Ở những khung truyện cuối cùng, Yamato sẽ biến hình. Khả năng cao trái ác quỷ của cô sẽ mang hình dạng loài hổ bởi như vậy, chúng ta sẽ có một trận "Long tranh Hổ đấu" theo đúng nghĩa đen. Sau khi Yamato biến hình, đảo Onigashima cũng sắp đáp xuống Hoa Đô!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1016

One Piece chap 1016 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang