Dự đoán spoiler Black Clover chap 296: Noelle áp đảo Vanica, ả Dark Triad dùng Lolopechika để...

Dự đoán spoiler Black Clover chap 296, tóm tắt nội dung chap 295: Để trả thù Vanica đồng thời giải cứu Lolopechika, Undine đã kết hợp với Noelle, tạo nên hình thái Sanctuary Valkyrie Dress mạnh mẽ! Đã đến lúc Vanica phải trả giá!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 295

black clover 295

Tiêu đề Black Clover chap 295: Revenge Match.

Chương truyện này nội dung chủ yếu xoay quanh trận đấu giữa Noelle, Gaja với Vanica, Lolopechika. Khi nhìn thấy công chúa Heart Kingdom bị Vanica thao túng, Noelle vô cùng giận dữ. Đằng sau cô là Undine. Giờ phút trả thù đã đến!

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện. Tại khu rừng của các elf, Noelle trò chuyện cùng Dryad để hỏi bà về cách tăng cường sức manh. Dryad nói rằng có một ma pháp khác Noelle cần luyện tập trước khi học ma pháp tối thượng. Undine sau đó xuất hiện.

black clover chap 295

Có vẻ nữ tinh linh vẫn ổn sau cuộc chiến lần trước (bằng cách chuyển vào ma pháp thư của Noelle. Undine muốn giải cứu Lolopechika nên cô quyết định sẽ hợp lực với Noelle. Cảnh hồi tưởng cũng cho ta thấy một đoạn trò chuyện ngắn giữa Undine với Lolopechika khi cô còn nhỏ.

black clover noelle

Câu chuyện trở lại hiện tại. Đúng theo mô tiếp của Black Clover, Noelle sau đó sử dụng ma pháp mới. Cô biến đổi sang một hình thái chiến đấu hoàn toàn mới vượt xa mong đợi của mọi người. Vanica thấy vậy không còn thích thú nữa...mà chuyển sang "phê" luôn! Trong một phân đoạn, ta nhìn thấy Lolopechika rơi lệ (dù cô đang bị chi phối bởi Vanica).

Vanica thấy đối thủ biến hình liền tung đòn tấn công. Tuy nhiên, ma pháp của Noelle đã thi triển. Cô xuất hiện ngầu lòi trong một bộ giáp ma pháp mới toanh!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 296

spoiler black clover 296

Giống với Yuno, Noelle cũng đã đồng hóa với Undine. Tuy nhiên, có vẻ như cô nàng sẽ chỉ có một dạng chiến đấu thay vì có nhiều hình thái nâng cấp như Yuno. Dù vậy, Sanctuary Valkyrie Dress vẫn là quá đủ để Noelle đánh bại Vanica.

Trong chương tiếp theo, Noelle sẽ là người "chiếm sóng". Cô sẽ áp đảo Vanica với sức mạnh mới, sau đó thi triển ma pháp tối thượng đẩy lùi đối thủ. Vanica tất nhiên sẽ phản công. Có thể mụ sẽ lợi dụng Lolopechika làm lá chắn cho mình. Gaja thấy vậy sẽ cố đánh thức nàng công chúa bằng cách...hôn cô.

Vanica dần rơi vào thế bị động. Ả sẽ cố tung ra bài tủ nào đó tấn công các ma pháp sư. Sau vài chap câu giờ, mụ ta sẽ bị Noelle "xiên" thêm phát nữa. Vanica bị hạ gục. Các lời nguyền của ả cũng theo đó biến mất (hoặc bị buộc phải biến mất bởi sức mạnh của Noelle).

Thời gian ra mắt Black Clover chap 296

Black Clover tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 296 dự kiến phát hành vào ngày 20  tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang