Spoiler Tokyo Revengers tập 10: Draken nguy kịch. Takemichi VS Kiyomasa!

Spoiler Tokyo Revengers tập 10, tóm tắt nội dung tập 9: Đại chiến đêm lễ hội bùng nổ. Trong lúc hỗn loạn, Draken đã bị Kiyomasa đâm một phát chí mạng. Để cứu phó tổng trưởng Toman, Takemichi quyết tâm đối đầu Kiyomasa!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 9

TOKYO REVENGERs tâp 9

Sau khi nhận nụ hôn đầu của Hinata, Takemichi có thêm dũng khí để hành động. Cùng với Mitsuya, cậu đi tìm Draken và ngăn phó tổng trưởng Toman bị giết bởi Kiyomasa.

Ở một diễn biến khác, Peyan uất ức vì Draken để Pachin đi tù nên đã cấu kết cùng Moebius để "săn Draken". Phó tổng trưởng ăn một gậy vào đầu liền bật cả máu. Dù vậy, cậu vẫn cố gắng chống cự và "quẩy" tưng bừng vài chục tên Moebius trước khi Takemichi đến.

tokyo revengers tập 9

Mitsuya vào trận thay thế Draken. Takemichi cố tìm kiếm Kiyomasa nhưng không thấy hắn đâu cả. Lúc này, tiếng bô xe CB250T vang lên. Tổng trưởng Toman - Mikey vô địch đã đến!

Vì quá hiểu Peyan, Mikey lập tức nhận ra có kẻ xúi giục Pe hành động. Ngay sau đó, Hanma - tổng trưởng mới của Moebius xuất hiện. Mikey tung cước tấn công nhưng Hanma đã chặn được đòn đánh.

spoiler tokyo revengers tâp 9

Quân Moebius kéo đến. Sau đó không lâu, Toman cũng tập hợp đông đủ. "Sân khấu" đã sẵn sàng! Đại chiến đêm lễ hội bắt đầu!

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Hai phe lao vào đấm nhau túi bụi. Mikey tiếp cận Peyan, mong muốn làm hòa. Peyan nói rằng Pachin đi tù rồi thì mọi chuyện chỉ có thể như thế này mà thôi. Mikey ôm lấy Peyan, nói rằng:

review tokyo revengers tâp 9

Pachin bị bắt, tôi vui nổi sao...Tôi không muốn đánh nhau với cậu. Vậy nên cùng bỏ qua mọi chuyện và trở về đi, Peyan.

Takemichi cố tìm kiếm Draken và Kiyomasa nhưng không thể bởi mọi thứ đang quá hỗn loạn. Sau một hồi cố gắng, Takemichi nhìn thấy Draken nhưng lúc này đã quá trễ. Kiyomasa đã ra tay mất rồi!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Majnji

Spoiler Tokyo Revengers tập 10

spoiler tokyo revengers tâp 10

Nhìn thấy Draken bị đâm, Takemichi lập tức la lớn, thông báo đến các thành viên khác của Toman. Mikey vội chạy lại nhưng bị Hanma cản bước. Không còn cách nào khác, Mikey giao lại Draken cho Takemichi. Nhân vật chính sau đó một mình cõng Draken đi cấp cứu.

Chạy ra khỏi nơi giao chiến, Takemichi chạm trán nhóm Kiyomasa. Lúc này, Ema và Hinata xuất hiện. Nhóm bạn của Takemichi cũng có mặt giúp đỡ nhân vật chính đấu với đám đầu gấu. Draken dù bị thương cũng vẫn cố gượng dậy hòng bảo vệ Takemichi và hai cô gái.

Không còn đường lui nữa, Takemichi quyết tâm chiến đấu với Kiyomasa. Với danh hiệu "vua lì đòn" cùng cách chiến đấu can trường, cậu sẽ hạ gục Kiyomasa!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 10

Tokyo Revengers tập 10 dự kiến lên sóng vào ngày 13 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang