Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 11: Yoshida cùng Sayu về Hokkaido gặp "mẹ vợ"

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 11, tóm tắt nội dung tập 10: Sau nhiều đắn đo suy nghĩ, Yoshida quyết định sẽ cùng Sayu về Hokkaido gặp "mẹ vợ". Đây cũng là lúc Sayu đối diện với quá khứ của mình!

Xem thêm: Review anime Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Tóm tắt nội dung Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10

cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tập 10

Sau vài ngày từ lúc nghe Sayu kể chuyện, Yoshida gặp lại Issa. Hai người dành thời gian trò chuyện cùng nhau. Issa thắc mắc vì sao Yoshida lại tốt với Sayu đến vậy. Nhân vật chính thừa nhận rằng mình đã giúp cô bé vì...Sayu quá dễ thương.

Issa sau đó kể thêm về thân thế của anh và Sayu. Anh nói rằng cha của hai anh em từng là chủ tịch của Ogiwara Foods. Ông là một người khá trăng hoa nên lúc mẹ Issa có Sayu, ông đã yêu cầu bà phá thai. Mẹ Sayu từ chối. Cha của cả hai sau đó bỏ đi theo người đàn bà mà ông đã "tòm tèm" từ lâu. Vì lẽ này mà Sayu không nhận được tình thương từ cả cha và mẹ.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10

Vài ngày sau, Sayu dẫn Yoshida đến chỗ mà cô từng ngắm sao với Asami. Sayu nói với Yoshida rằng cô cảm thấy rất may mắn khi được gặp anh, đến nỗi cô thấy quá hạnh phúc mà không muốn rời đi nữa. Dù vậy, cô bé vẫn sẽ tiến về phía trước để chứng minh rằng những gì Yoshida làm cho cô là đúng đắn. Cả hai sau đó nắm lấy tay nhau rồi bật khóc.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 10

Chỉ còn một ngày trước khi Sayu đi. Mishima gợi ý rằng Yoshida có thể cùng cô bé về Hokkaido. Yoshida suy nghĩ nhưng rồi cảm thấy bản thân không nên làm vậy. Làm việc một lúc, anh nghe Asami gọi điện, bảo rằng Sayu đã biến mất.Yoshida và Hashimoto nhanh chóng đi tìm cô. Hashimoto cảm thấy vô cùng bực mình khi Yoshida cứ lảng tránh cảm xúc của bản thân.

hige wo soru soshite joshikousei wo hirou tập 10

Đi được một lúc, Yoshida nghe được điện thoại của Gotou. Hóa ra vì muốn về cùng Yoshida, cô bé đã tự mình tìm đến công ty. Tối đó, Sayu lên ngủ cùng Yoshida. Sau nhiều suy nghĩ, Yoshida quyết định sẽ cùng Sayu về Hokkaido.

Xem thêm: Những manga có nội dung giống với Higehiro - Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà

Spoiler Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 11

spoiler cạo râu xong tôi nhặt gái về nhà tâp 11

Trung tâm của tập phim tiếp theo sẽ là hành trình về nhà của Sayu. Sau khi chào Asami, cô cùng Yoshida và Issa lên máy bay về Hokkaido. Đến nơi, cô bé yêu cầu được quay lại trường. Sayu một mình lên sân thượng, tự thân đối đầu với quá khứ ám ảnh năm xưa.

Sayu cũng trực tiếp trò chuyện với mẹ mình. Cô kể cho bà nghe tất cả những gì cô đã trải qua cũng như những gì cô đã học được trong thời gian bỏ nhà ra đi. Mọi hiểu lầm dần được giải quyết.

Về phía Yoshida, anh cũng dần thừa nhận cảm xúc của mình. Sau tập 11, Yoshida sẽ xác định điều bản thân cần làm và sớm thổ lộ nó với Sayu.

 Spoiler Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà: Quá khứ "dảk wa" của waifu Sayu

Thời gian ra mắt Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 11

Higehiro - Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 11 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 14 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang