Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game

Cố nàng Nấm Kami xinh đẹp đã không thể nào bất ngờ hơn khi phát hiện ra có rất nhiều những tài khoản giả mạo cô trên TikTok để quảng cáo các shop acc game

Trên MXH đã từng xuất hiện rất nhiều những người nổi tiếng bị giả mạo tài khoản và kẻ gian thường lợi dụng sức mạnh truyền thông của những người nổi tiếng này nhằm mục đích trục lợi cá nhân cho mình. Mới đây thì một nhân vật nổi tiếng khác đã không may trở thành nạn nhân của những kẻ gian, đó chính là hot girl bida - Gấm Kami.

Theo đã đã xuất hiện khá nhiều những tài khoản TikTok giả mạo nữ streamer này, thậm chí còn ngang nhiên sử dụng hình ảnh của tài khoản hàng "real" để thực hiện hành vi mua bán tài khoản game. Với sự nổi tiếng của nữ streamer này đối với cộng đồng game thủ nên những tài khoản giả mạo này đã nhanh chóng thu hút hàng chục hay thậm chí là hàng trăm nghìn người theo dõi. Số lượng người tuy không thật sự đáng kể như tài khoản thật nhưng cũng đủ để những kẻ lừa đảo thực hiện hành vi trục lợi của mình.

Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game

Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game 2

Hiện tại Gấu Kami chỉ sử dụng một tài khoản TikTok duy nhất sở hữu hơn 7 triệu lượt người theo dõi của mình mà thôi. TẠi đây nữ streamer này cũng đăng tải khá nhiều những video ngắn về cuộc sống cá nhân để tương tác với người hâm mộ của mình. Tất nhiên là không hề có hoạt động kinh doanh buôn bán nào cả.

Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game 3

Tất nhiên nữ streamer này không hề biết gì về việc bản thân bị giả mạo hàng loạt, cho đến khi người thân và fan hâm mộ nhắc nhở thì cô nàng mới thật sự "tá hỏa"

Cho đến thời điểm hiện tại thì đã không biết có bao nhiêu người đã bị mắc bẫy bởi những kẻ lừa đảo này, đồng thời việc để cho những tài khoản giả mạo hoạt động trong thời gian dài cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đối với danh tiếng của cô. Để giảm thiểu số người bị lừa đảo thì Gấm Kami đã nhanh chóng đảng tải một video đính chính để cảnh báo đến người hâm mộ của mình, tránh những sự việc đáng tiếc diễn ra.

Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game 4Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game 5

Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game 6Xuất hiện hàng loạt tài khoản TikTok giả mạo Gấm Kami để buôn bán acc game 7

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang